Taxi An Nhơn, Danh bạ số điện thoại tổng đài các hãng taxi tại An Nhơn Bình Định

Giới thiệu về hãng Taxi An Nhơn

Thị xã An Nhơn, nằm ở phía nam tỉnh Bình Định, là một địa điểm với vị trí địa lý đặc biệt. An Nhơn giáp huyện Phù Cát về phía bắc, huyện Vân Canh và Tuy Phước về phía nam, các huyện Tây Sơn và Vân Canh về phía tây, và huyện Tuy Phước về phía đông. Thị xã này được tận hưởng lợi thế về giao thông kinh tế, với sự hiện diện của đường quốc lộ 1A, quốc lộ 19 và đường sắt Bắc – Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế và văn hoá cả trong và ngoài tỉnh.

An Nhơn không chỉ có mạng lưới giao thông phát triển, mà còn nổi tiếng với nhiều điểm tham quan đẹp mà thu hút lượng lớn du khách mỗi năm. Thành Hoàng Đế, Tháp Cánh Tiên (tháp Đồng), Chùa Thập, Tháp Phú Lốc (tháp Vàng), Lò gốm cổ Gò Sành, Chùa Nhạn Sơn, Hồ Núi Một, Chùa Thiên Hưng, Thành Cha, Núi Mò O, Bến Trường Thi, Thành Bình Định, Cột cờ thành Bình Định, Lăng Võ Tánh, Chi bộ Hồng Lĩnh là những điểm đến hấp dẫn trong khu vực.

ĐỌC THÊM  Taxi LADO Bình Định, Thông tin chi tiết số điện thoại, giá cước

Với sự phát triển của thị xã An Nhơn và nhu cầu di chuyển ngày càng tăng, dịch vụ taxi tại đây đã phát triển để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Các hãng taxi  An Nhơn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng khách hàng trong hành trình khám phá vùng đất này.

Taxi An Nhơn, Danh bạ số điện thoại tổng đài các hãng taxi tại An Nhơn Bình Định
Taxi An Nhơn, Danh bạ số điện thoại tổng đài các hãng taxi tại An Nhơn Bình Định

Danh bạ số điện thoại tổng đài taxi An Nhơn Bình Định

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi đang hoạt động tốt nhất tại huyện An Nhơn Bắc trong năm 2023. Quý khách có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới đây hoặc gọi tổng đài taxi Bình Định để được đặt xe và nhận tư vấn về lộ trình và giá cước phù hợp.

 TAXI BÌNH ĐỊNH   TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ
  Taxi Mai Linh An Nhơn   0256 3 797979
  Taxi Vinasun An Nhơn   0256 2 272727
  Taxiquynhon24h An Nhơn   0258 5 666777
  Sun Taxi An Nhơn   0256 3686 868.
  Taxi Lado An Nhơn   02563.666.777

Dịch vụ taxi An Nhơn cung cấp

Taxi An Nhơn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm:

 • Dịch vụ taxi 4 chỗ và 7 chỗ.
 • Dịch vụ vận chuyển sân bay.
 • Dịch vụ taxi đường dài với giá cả phải chăng.
 • Cho thuê xe phục vụ mục đích du lịch.
 • Cho thuê xe limousine.
 • Dịch vụ City Tour trong nội thành.
 • Cho thuê taxi dài hạn với tài xế.
 • Cho thuê xe tự lái.
 • Dịch vụ xe cưới, xe hoa, lễ hội, sự kiện.
 • Dịch vụ taxi đưa đón về quê, đặt lịch khám bệnh.
ĐỌC THÊM  Taxi Bến Cát Bình Dương có số điện thoại tổng đài

Bảng giá cước taxi An Nhơn Bình Định

Trước khi đặt xe, bạn nên liên hệ tổng đài của các hãng taxi để tìm hiểu thông tin về bảng giá cước. Các hãng taxi có thể có sự khác biệt về giá mở cửa, giá di chuyển một chiều, hai chiều, và giá chờ. Việc tìm hiểu thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được hãng taxi phù hợp và tiết kiệm hơn cho chuyến đi của mình.

 Loại xe/Dòng xe  Giá mở cửa  Giá cước mỗi Km tiếp theo  Giá cước tính từ Km thứ 31
 Taxi 4 chỗ Kia Morning  15.000đ  15.500đ  13.000đ
 Taxi  4 chỗ Hyundai i10  15.000đ  16.500đ  13.500đ
 Taxi 5 chỗ Huynhdai  20.000đ  17.500đ  14.500đ
 Taxi 5 chỗ Toyota Vios  20.000đ  18.000đ  14.500đ
 Taxi 7 chỗ Toyota Innova J  20.000đ  19.500đ  15.500đ
 Taxi 7 chỗ Toyota Innova G  20.000đ  19.000đ  15.500đ

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ taxi ở thị xã An Nhơn

Khi sử dụng dịch vụ taxi tại thị xã An Nhơn, hãy lưu ý các điều sau để đảm bảo an toàn và giá cước hợp lý:

 1. Tìm hiểu trước về giá cước và thương lượng: Trước khi lên taxi, nên tra cứu thông tin về quãng đường bạn muốn đi để tránh tình trạng tài xế chọn đường đi dài hơn. Bạn cũng có thể thỏa thuận một giá cước cố định cho toàn bộ chuyến đi thay vì tuân theo đồng hồ đo quãng đường.
 2. Xem xét thông tin về các hãng taxi và giá cước: Giữa các hãng taxi, giá cước có thể khác nhau ở các địa điểm khác nhau. Hãy tìm hiểu trước để tránh bất ngờ về giá cả không mong muốn.
 3. Tránh taxi “dù”: Hãy tránh xa những chiếc taxi không có giấy phép kinh doanh và không có trung tâm điều hành. Đây là loại taxi có thể tính cước một cách không hợp lý và có thể gây rủi ro cho khách hàng.
 4. Ghi lại thông tin xe: Khi lên taxi, đặc biệt là vào ban đêm, hãy ghi lại biển số xe và chụp ảnh để gửi cho người thân. Luôn chú ý quan sát và không ngủ hay uống nước có sẵn trên xe. Hạn chế việc di chuyển vào ban đêm nếu bạn không quen thuộc với đường phố để tránh các tình huống nguy hiểm.