Taxi Vinasun Bình Dương, dịch vụ, số điện thoại, giá cước

Taxi Vinasun Bình Dương là một trong những dịch vụ taxi phổ biến và chất lượng tại tỉnh Bình Dương. Với hệ thống xe hiện đại, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, Vinasun đã và đang đáp ứng nhu cầu di chuyển của rất nhiều khách hàng tại địa phương này.

Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển trong khu vực Bình Dương và muốn sử dụng dịch vụ taxi chất lượng, hãy cùng tôi khám phá thêm về taxi Vinasun Bình Dương và những điều nổi bật của dịch vụ này.

Taxi VinaSun Binh Chanh

Dịch vụ Taxi Vinasun Bình Dương

Taxi 4 chỗ

Mẫu xe VIOS của Toyota Việt Nam được ra mắt vào tháng 8/2003 và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Nhận thấy tiềm năng của dòng sản phẩm này, Taxi Vinasun đã quyết định đầu tư hơn 300 xe taxi cho mẫu xe này, sau khi thực hiện một số thay đổi nhỏ về thiết kế. Với kích thước gọn nhẹ và tính tiện dụng trong việc di chuyển trong phố, VIOS được xem là một lựa chọn phù hợp để giải quyết các nhu cầu di chuyển trong phạm vi ngắn.

Hiện nay, Taxi Vinasun  đã trang bị hơn 1.000 xe TOYOTA VIOS để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi 4 chỗ của khách hàng. Đây là dòng xe chất lượng cao được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như màn hình LCD và hệ thống âm thanh, giúp khách hàng có những trải nghiệm giải trí thú vị trên những chuyến đi.

ĐỌC THÊM  Danh sách Taxi giá rẻ TpHCM uy tín, chất lượng

Taxi 7 chỗ

Vinasun Taxi đã đưa vào sử dụng hơn 3.500 xe INOVA J và INOVA G là các dòng xe cao cấp 7 chỗ, được trang bị hệ thống 2 dàn lạnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ taxi Vinasun 7 chỗ này, khách hàng có thể thoải mái trên những chuyến đi dài trong mọi điều kiện thời tiết.

Xe taxi Vinasun 7 chỗ được thiết kế với không gian nội thất rộng rãi, phù hợp với mọi đối tượng. Các hàng ghế linh hoạt có thể gập lại để tăng không gian chứa đồ. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh chất lượng cao và màn hình LCD giúp khách hàng có trải nghiệm giải trí thú vị trên những chuyến đi.

Phương châm phục vụ taxi Vinasun Bình Dương

Hiện nay, Taxi Vinasun Bình Dương đang không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng với triết lý phục vụ: “Đem lại sự phục vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Để đạt được mục tiêu này, Taxi Vinasun không ngừng tổ chức các khóa đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần nhiệt tình và tính trách nhiệm cao, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, Vinasun cũng đặt sự chú trọng vào đầu tư và nâng cấp các dòng xe để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng. Tất cả những nỗ lực này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng, hiện tại và trong tương lai.

ĐỌC THÊM  Taxi Mỹ Phước, thông tin số điện thoại, giá cước

Bảng giá Taxi Vinasun Bình Dương

Giá cước taxi 4 chỗ

bang gia 4 cho Taxi Vinasun binh duong 1

Giá cước taxi 7 chỗ

bang gia 7 cho Taxi Vinasun binh duong 1

Tuy nhiên, tùy theo một số yếu tố mà mức giá cước có thể được điều chỉnh đôi chút bởi tổng công ty. Vì thế nên khách hàng có thể tham khảo để cân nhắc và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Cách đặt xe Taxi Vinasun Bình Dương

Quý khách hàng có thể liên hệ để đặt Taxi Vinasun tại khu vực Bình Dương theo 3 cách sau đây:

  • Cách 1: Gọi trực tiếp tới số hotline:(0251) 38 27 27 27 để dược nhân viên tổng đài tư vấn hỗ trợ đặt xe
  • Cách 2: Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào website của Vinasun để lấy thông tin đặt xe
  • Cách 3: Cài đặt ứng dụng đặt xe di động.

Xem thêm các hãng Taxi Bình Dương

Hi vọng với thông tin về dịch vụ Taxi Vinasun Bình Dương mà Danhbanhaxe chỗ cung cấp trên, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để hỗ trợ việc gọi taxi trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.