Bến xe SaPa Lào Cai: Số điện thoại danh sách nhà xe khách giường nằm

Tiếp tục là bến xe nhận được nhiều sự quan tâm, tại sao chúng tôi lại nói như vật, chính vì chuyên mục ngày chúng tôi sẽ dành riêng để nói về bến xe Sapa để giúp cho các bạn có những cái nhìn khách quan nhất, nắm bắt được địa điểm của bến xe này. Hãy cùng đồng hành với DANHBAXE và theo dõi hết chuyên mục ngày hôm nay, để lưu lại vào cẩm nang khi cần nhé!

Bến xe SaPa Lào Cai: Số điện thoại danh sách nhà xe khách giường nằm

Giới thiệu về bến xe SaPa Lào Cai

Để đúng trên tinh thần là một bến xe nhận được nhiều sự quan tâm khách hàng đam mê du lịch, những năm gần đây bến xe này đứng đầu trong các tuyến phục vụ về đường bộ tại tỉnh. Tuy phần lớn người dẫn sẽ đi xe khách nhưng không phải là họ không có sự lựa chọn phương tiện khác đến với Lào Cai. Vậy nên lý do kiến bến xe Lào Cai có thể phát triển đến ngày nay đó chính là sự uy tín, tiện lợi và chiếm trọn niềm tin yêu của những người dân địa phương và khách hàng.

Được biết đến là một tỉnh có thế mạnh về du lịch, Lào Cai đang dần khẳng định mình trong nhiều vai trò đóng góp, sự đóng góp đó có nhiều hình thức trong đó có du lịch và không thể không nhắc đến dịch vụ giao thông vận tải. Bến xe khách Lào Cai là tâm điểm mà mọi người tìm đến vào mỗi dịp hè hoặc thời điểm ra tết du xuân.Trên địa bàn tỉnh có hai bến xe và có khoảng cách địa lý chỉ khoảng 30km, nên phần lớn xe khách phục vụ thường sẽ ghé qua các bến trung tâm và bến xe Sapa.

Nhận thấy là một tiềm năng khai thác tốt, nên ngay từ đầu khánh thành công trình xây dựng bến xe này đã kêu gọi được những sự chú ý của các nhà đầu tư. Theo thông tin “Đối ngoại tỉnh Lào Cai” số vốn rót vào bến xe khoảng 142 tỷ đồng, có sức chứa lên tới khoảng hơn 500 đầu xe do CÔNG TY CP VẬN TẢI-HÀ SƠN chủ thầu.

Để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân, về tiêu chí đi lại phù hợp và thuận tiện thì từ rất lâu bến xe đã được chuyển đổi đến vị trí trung tâm của thành phố. Chính vì vậy ngoài vái tên bến xe gọi tắt ra, đâu đó bạn còn nghe thấy người dân gọi tên bến xe phố mới Lào Cai.

Lý do được đưa về trung tâm: thứ nhất, để đảm bảo cho việc đi lại thuận tiện rộng rãi an toàn và gần dịch vụ xã hội; thứ hai, để gần những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Lào Cai; thứ 3, muốn tạo diện mạo cao sở vật chất mới nhất để phục vụ khách hàng…v.v cùng nhiều lý do khác nữa. Bên cạnh đó

 • Địa chỉ bến xe trung tâm: Tổ 19, phường Bình Minh, Tỉnh Lào Cai.
 • Số điện thoại bến xe Lào Cai: 02143 835 746
 • Địa chỉ bến xe Sapa :302 Đường Điện Biên Phủ, Sa Pa, Lào Cai; Điện thoại.
 • Số điện thoại bến xe Sapa: 0214 388 7733
ĐỌC THÊM  Bến xe Gò Công Tây và Đông Tiền Giang: Lịch trình xe khách di chuyển

Thường nhận được nhiều sự ủng hộ thì bến xe lại càng quý khách hàng hơn chính vì đó mà mỗi khi khách hàng dời bến đều để lại những đánh giá mang tính chất xây dựng cho nhà xe. Điều đó được thể hiện qua nhiều lần họp tiếp xúc cử tri, qua phiếu khảo sát đều nhận được kết ý kiến tích cho bến xe khách Sapa  hơn nữa, không những vậy còn là nơi để cho người dân tụ họp buôn bán.

Thông tin các nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội – Lào Cai

Tuyến đường Hà Nội – Lào Cai luôn là tuyến xe có nhu cầu đi lại rất cao, lượng người đi lại giữa 2 địa phương rất lớn, vì vậy các nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Lào Cai cũng rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau.

Nhà xe Sao Việt

Tuy thị trường ngày nay có nhiều hãng xe, cũng đồng nghĩa với việc đứng từ phía khách hàng thì họ cũng có nhiều sự lựa chọn. Nhiều khi bạn muốn được được đi một chiếc xe rẻ nhưng lại có chất lượng nên họ vẫn đến bến xe thành phố Lào Cai để tìm nhà xe Sao việt. Nhận thấy được khách hàng rất yêu quý mình như vậy, nhà xe Sao Việt cũng hết sức trân trọng khách hàng của mình. Nhà xe có địa chỉ:  thôn Trực Thanh, Xã Bảo Hưng, Huyện Trấn Yên, Tỉnh Yên Bái.

 • Giá vé tham khảo: 255.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 024 3995 8627

Nhà xe Ngân Hà

Thêm một sự lựa chọn nữa để cho bạn đi một quãng đường đáng nhớ từ phố núi xuống với Thủ đô, đó chính là nhà xe Ngân Hà chuyên cung cấp dịch vụ xe khách đi đường dài, tuy có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành này.

Nhưng nhà xe không lấy đó làm điều kiêu căng, mf vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình không dám chủ quan trong bất kỳ chuyến đi nào, trước mỗi chuyến đi  đều kiểm tra kỹ lưỡng. Nhà xe đón bạn ở bến xe Lào Cai trung tâm và đến xe Mỹ Đình. Địa chỉ nhà xe:  Quầy vé 38 – Bến xe Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

 • Giá vé tham khảo: 255.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 097 626 27 28
ĐỌC THÊM  Xe khách Hà Nội Lào Cai: Review Chi Tiết & Lựa Chọn Tốt Nhất

Nhà xe Đại Phát

 • Lộ trình: Bến xe Lào Cai → Bến xe Mỹ Đình
 • Giá vé tham khảo: 255.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0988 068 903

Nhà xe Thế Anh

 • Lộ trình: Bến xe Lào Cai → Bến xe Mỹ Đình
 • Giá vé tham khảo: 255.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0945 346 395

Nhà xe Hưng Thành

Có thể bạn không biết chuyến đi này cũng là một thuộc Top có nhiều người mong muốn được đi nhất khi đến với Lào Cai. Đặc biệt là tuyến xe kết nối giữa Tây Bắc và Đông Bắc nên thuận tiện cho bà con giao lưu buôn bán, một nhà xe để cho bạn lựa chọn có điểm xuất bến ở bến xe Sapa đó chính là nhà xe quen thuộc Hưng Thành. Bước lên xe bạn sẽ thấy nhà xe sẽ rất sạch sẽ, thái độ niềm nở quý khách. Địa chỉ nhà xe: tổ 17 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn.

 • Giá vé tham khảo: 295.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 02436337614

Nhà xe Sơn Phương

Một nhà xe cũng có kinh nghiệm chạy trên đoạn QL1A Bắc Kạn đó chính là nhà xe Sơn Phương luôn là một nhà xe mẫu mực trong mọi lúc mọi nơi. Biết được tuyến đi của người dân Bắc Kạn cũng muốn lên Sapa để thưởng ngoạn, thì nhà xe Sơn Phương đã bố trí chuyến đi từ bến xe Bắc Kạn đến bến xe mới Lào Cai. Nhà xe này có địa chỉ tại gần khách sạn mười Tầng Bắc Kạn.

 • Giá vé tham khảo: 275.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0911 654 999

Nhà xe Bình Mùi

Một nhà xe có tên khá ấn tượng đó chính là nhà xe Bình Mùi, luôn cần mẫn và chăm chỉ đi trên chặng đường này. Chính vì nhận được sự ủng hộ của mọi người, Bình Mùi lấy đó là động lực để phát triển. Không những đem lại nhiều chuyến đi thú vị mà nhà xe Bình Mùi còn là một người bạn hết sức thân thiện với khách hàng, luôn giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Nhà xe đón bạn ở ở bến xe Lào Cai. Nhà xe Bình Mùi có địa chỉ: 914 Đ. Hùng Vương, Phường Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

 • Giá vé tham khảo: 175.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:  098 566 22 82

Nhà xe Duy Long

Một nhà xe góp phần trong chuyến đường dài khoảng 200km này đó chính là nhà xe Duy Long trong khi đó là một tuyến đường hàng ngày có hơn 50 đầu xe xuất bến, nhưng mà không vì vậy mà nhà xe Duy Long có lộ trình đi từ bến xe trung tâm thành phố Lào Cai đến bến xe Phú Thọ. Nhà xe cũng có nhiều đồ thiết bị sang trọng và phù hợp với nhu cầu khách hàng để đi cả chặng đường dài không mệt mỏi. Nhà xe có địa chỉ: 464 Lạch Tray, Hải Phòng.

 • Giá vé tham khảo: 155.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 096 266 16 61

Nhà xe Toàn Thắng

Một nhà xe thật sự xuất sắc chạy tuyến Bắc Ninh mà ngay sau đây chúng tôi muốn kết nối với các bạn đó chính là nhà xe Toàn Thắng, khi đến với Bắc Ninh thường là những công nhân đang làm việc hoặc muốn đi xin việc tại khu công nghiệp của Bắc Ninh nên xe Toàn Thắng thường xuất bến vào lúc sáng sớm. Nếu muốn đi xe 29 chỗ, bạn phải đặt xe từ sớm để có cơ hội không bị cháy vé! Nhà xe có địa chỉ tại: khu 1, Thanh Ba, Phú Thọ.

 • Giá vé tham khảo: 255.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0856 797 666
ĐỌC THÊM  Danh sách bến xe ở 63 tỉnh thành Việt Nam

Nhà xe Đại Thu

Để hòa chung vào không khí một nhà xe sạch sẽ và làm việc chuyên nghiệp thì nhà xe Đại Thu sẽ là một trong những cái tên cần được nhắc đến. Có nhiều người cũng băn khoăn, không biết rằng bến xe Sapa cách trung tâm bao xa ? thì chỉ với 29 đến 30 km thì nhà xe Đại Thu vẫn sẽ tiếp đón khách hàng của mình trong cả hai bến xe một cách rất nồng hậu. Hơn nữa, nhà xe còn có nhiều dịp giảm giá. Nhà xe có địa chỉ: Phong Nẫm, Yên Phong, Bắc Ninh.

 • Giá vé tham khảo: 235.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0369 978 206

Nhà xe Phúc An

Một tuyến đi nội vùng Tây Bắc mà bạn cũng nên chú ý đến, cũng đồng thời là một tuyến du lịch mạnh đó chính là Lào Cai và Lai Châu. Tuy nói là hai tỉnh vùng núi nhưng mà về cảnh sắc lại mang đậm nét riêng biệt, không thể so sánh một cách trộn lẫn được.

Chính vì vậy nên nhà xe Phúc An đã có một chặng đường hết sức thành công, giúp kết nối 2 tỉnh với nhau. Nhiều người gọi đến số điện thoại bến xe trung tâm Lào Cai vì mong muốn rằng tìm được xe uy tín, thì nhà xe Phúc An là một ứng cử viên sáng giá đó. Nhà xe có địa chỉ: Hoàng Minh Giám, Tam Đường, Thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

 • Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:  096 121 52 15

Nhà xe Thanh Nhung

 • Lộ trình: Bến xe Sapa, Bến xe Lào Cai → Lai Châu.
 • Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:  096 121 52 15

Vừa rồi là những điều tổng quan về hai bến xe trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Một điều tin chắc rằng sau khi bạn đọc được hết chuyên mục này, bạn cũng sẽ thấy rằng bến xe nhận được nhiều quan tâm hơn đó là bến xe Sapa vì gần với những điểm du lịch hơn. DANHBAXE chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ thượng lộ bình an.