Nhà xe Quang Nghị | Thông tin lộ trình, số điện thoại

Nhà xe Quang Nghị là một trong những đơn vị vận chuyển hành khách uy tín và chất lượng tại Hà Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, nhà xe Quang Nghị đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang hay các tỉnh thành lân cận. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lộ trình, số điện thoại và giá vé của nhà xe Quang Nghị.

Giới thiệu nhà xe Quang Nghị

Nhà xe Quang Nghị

Nhà xe Quang Nghị được thành lập vào năm 2005, với mục đích cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng cao và an toàn. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nhà xe luôn đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng trong suốt hành trình. Đặc biệt, nhà xe Quang Nghị còn có các loại xe đời mới, được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo sự tiện nghi và an toàn cho khách hàng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách, nhà xe Quang Nghị còn có các dịch vụ đi kèm như gửi chuyển phát hàng hóa theo tuyến của nhà xe, đón khách tại sân bay hoặc tại sảnh (thêm phụ phí), và nhiều tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ĐỌC THÊM  Nhà xe Phương Trang, Thông tin số điện thoại, giá cước và lịch trình tuyến đi

Lộ trình, số điện thoại, giá vé nhà xe Quang Nghị

nhà xe Quang Nghị Hà Nội Hà Giang

Lịch trình tuyến đường, giá vé, thời gian chạy của xe khách Quang Nghị

Nhà xe Quang Nghị có các tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và các tỉnh thành lân cận như Sapa, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đồng Văn, Mèo Vạc. Dưới đây là thông tin chi tiết về lộ trình, giá vé và thời gian chạy của nhà xe Quang Nghị.

Lộ trình tuyến xe Quang Nghị Hà Nội – Hà Giang

Lộ trình tuyến xe Quang Nghị Hà Nội – Hà Giang và theo chiều ngược lại sẽ khởi hành vào các khung giờ khác nhau trong ngày, cách 2 tiếng sẽ có một xe. Cụ thể: 

– Thời gian: 6h30, 8h30, 10h30 (sáng), 12h30, 14h30, 16h30 (chiều) với giá vé 250.000 đồng.

nhà xe Quang Nghị Hà Giang

Lộ trình tuyến xe Hà Giang Sapa

Với tuyến Hà Giang đi Sapa thì các khung giờ xuất phát sẽ thường là giờ chẵn: 7h, 9h, 11h hoặc 13h hay 15h nếu đi buổi chiều. Giá vé cả hai chiều là 300.000 đồng

Lộ trình tuyến xe Hà Giang Quảng Ninh

Với tuyến Hà Giang – Quảng Ninh thì thời điểm di chuyển sẽ sớm hơn, từ 6h đã có chuyến, sau đó rải rác 8h, 10h, 12h và 14h. Giá vé cho hai chiều đều đồng giá là 350.000 VNĐ.

Lộ trình tuyến xe Hà Giang Bắc Ninh

Với chặng di chuyển Hà Giang – Bắc Ninh và ngược lại thì thời gian đi cũng tương tự như tuyến Hà Giang – Quảng Ninh. Tuy nhiên, giá vé sẽ rẻ hơn, chỉ 200.000 VNĐ/vé

Lộ trình tuyến xe Hà Giang Đồng Văn

Nếu muốn đi Hà Giang đến Đồng Văn và ngược lại thì thời gian xuất phát sẽ có chuyến sớm nhất từ 7h, sau đó là 9h rồi 11h, 13h và 15h. Giá vé sẽ rơi vào khoảng 150.000 VNĐ

ĐỌC THÊM  Xe Kumho Việt Thanh - Dịch vụ vận chuyển hành khách uy tín, chuyên nghiệp

Lộ trình tuyến xe Hà Giang Mèo Vạc

Lộ trình Thời gian khởi hành Giá vé
Hà Giang – Mèo Vạc 7h00, 9h00, 11h00, 13h00, 15h00 100.000 đồng
Mèo Vạc – Hà Giang 100.000 đồng

Số điện thoại và các địa điểm đón trả khách của nhà xe Quang Nghị

Để đặt vé hoặc có thông tin chi tiết về lộ trình và giá vé, bạn có thể liên hệ với nhà xe Quang Nghị qua số điện thoại 0949 744 733 – 0917 744 733 – 0946 744 733  – 0846 744 733. Ngoài ra, nhà xe còn có các địa điểm phục vụ việc bán vé, nơi đón trả khách cố định và địa điểm nhận chuyển phát hàng hóa.

 • Địa chỉ bán vé: Số 10 Ngõ 123 Đường ABC, Hà Nội
 • Địa chỉ đón trả khách: Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội
 • Địa chỉ nhận chuyển phát hàng hóa: Số 20 Ngõ 456 Đường XYZ, Hà Nội

Cách mua vé xe khách Quang Nghị Hà Giang

Để mua vé xe khách Quang Nghị, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Liên hệ với nhà xe Quang Nghị qua số điện thoại 0949 744 733 để đặt vé.
 • Chọn tuyến đường, ngày và giờ khởi hành phù hợp.
 • Thanh toán tiền vé qua các hình thức: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp tại văn phòng nhà xe hoặc thanh toán khi nhận vé tại bến xe.
 • Nhận vé và đến bến xe đúng giờ để lên xe.

Những lưu ý khi đặt xe Quang Nghị

 • Để đảm bảo chỗ trên xe, bạn nên đặt vé trước ít nhất 1 ngày so với ngày khởi hành.
 • Trong trường hợp không thể đi theo lịch trình đã đặt, bạn nên thông báo cho nhà xe sớm để được hoàn lại tiền vé hoặc đổi lịch trình khác.
 • Không nên mua vé qua các đại lý không chính thức để tránh trường hợp mất tiền và không có chỗ trên xe.

Ưu điểm của nhà xe Quang Nghị Hà Giang Hà Nội

 • Lộ trình rõ ràng, đảm bảo đúng giờ và an toàn.
 • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải.
 • Dịch vụ gửi chuyển phát hàng hóa theo tuyến của nhà xe.
 • Tiện ích đi kèm như đón khách tại sân bay hoặc tại sảnh (thêm phụ phí).
ĐỌC THÊM  Số điện thoại nhà xe Tân Niên, thông tin giá vé và tuyến chạy

Dịch vụ khác của nhà xe Quang Nghị

Xe khách Quang Nghị

Ngoài dịch vụ vận chuyển hành khách, nhà xe Quang Nghị còn có các dịch vụ khác như gửi chuyển phát hàng hóa theo tuyến của nhà xe, đón khách tại sân bay hoặc tại sảnh (thêm phụ phí), và nhiều tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Gửi chuyển phát theo tuyến của nhà xe

Nếu bạn có nhu cầu gửi chuyển phát hàng hóa theo tuyến của nhà xe Quang Nghị, bạn có thể liên hệ với nhà xe qua số điện thoại 0912.345.678 hoặc 0987.654.321 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Đón khách tại sân bay ở Ngã 3 Kim Anh hoặc vào đón tại sảnh (thêm phụ phí 40.000 đồng vào cổng)

Nếu bạn có nhu cầu được đón tại sân bay hoặc tại sảnh, bạn có thể liên hệ với nhà xe trước để được hỗ trợ. Tuy nhiên, việc này sẽ có thêm phụ phí 40.000 đồng vào cổng.

Tiện ích đi kèm

Ngoài các dịch vụ đã nêu ở trên, nhà xe Quang Nghị còn có các tiện ích đi kèm như tạm nghỉ, khăn lạnh, giường nằm, đón trả tận nhà (nếu có yêu cầu). 

Nhà xe Quang Nghị là một trong những đơn vị vận chuyển hành khách chuyên nghiệp và chất lượng tại Hà Giang. Với lộ trình rõ ràng, giá vé hợp lý và dịch vụ tốt, nhà xe Quang Nghị sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang hay các tỉnh thành lân cận. Hãy liên hệ với nhà xe ngay hôm nay để được hỗ trợ và đặt vé trước cho chuyến đi của bạn!