Tổng đài Mai Linh HCM phục vụ 24/7

Tổng đài Mai Linh HCM phục vụ 24/7

Taxi Mai Linh, được biết đến là một trong những thương hiệu taxi hàng đầu tại Việt Nam, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng để đạt tiêu chí An toàn – Chất lượng – Mọi lúc – Mọi nơi. Hiện nay, Taxi Mai Linh cung cấp:

Gần 15.000 xe taxi chuyên nghiệp và an toàn, do đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và chuyên nghiệp vận hành. Đa dạng các dòng xe với số chỗ ngồi và mức giá phù hợp với nhu cầu di chuyển: Kia Morning, Nissan, Hyundai i10, Vios, Innova và nhiều hơn nữa. Giá cước được niêm yết và minh bạch trên ứng dụng hoặc tính dựa trên quãng đường thực tế và đồng hồ tính tiền. Liên tục đầu tư xe mới để phục vụ khách hàng. Dịch vụ hoạt động 24/7 trong tuần và cả ngày lễ, tết. Hoạt động tại 63 tỉnh, thành phố và các huyện đảo.

tong dai mai linh hcm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Taxi Mai Linh không ngừng đầu tư vào hệ thống công nghệ hiện đại và cải thiện trải nghiệm dịch vụ. Việc đặt xe Taxi Mai Linh trở nên dễ dàng trên toàn quốc thông qua tổng đài đặt xe số 1055, ứng dụng đặt xe Taxi Mai Linh và hệ thống điểm tiếp thị rộng khắp các sân bay, trung tâm thương mại, nhà hàng và quán ăn.

Đặc biệt, Taxi Mai Linh tự hào là đơn vị taxi duy nhất vận hành đặt xe thông qua tổng đài duy nhất là số 1055. Chỉ cần gọi số 1055, bạn có thể đặt xe Taxi Mai Linh trên toàn quốc.

 1. Là một tập đoàn vận tải hàng đầu Việt Nam, Mai Linh luôn dẫn đầu trong việc đầu tư hệ thống công nghệ và vận hành sáng tạo.
 2. Tổng đài 1055 tự động nhận diện tỉnh, thành phố mà khách hàng đang gọi để chuyển cuộc gọi đến tổng đài viên tại địa phương đó. Ngay khi tiếp nhận cuộc gọi đặt xe, tổng đài viên sẽ điều xe taxi nhanh nhất thông qua hệ thống phát điểm tự động đến lái xe gần nhất và đến phục vụ khách hàng nhanh nhất.
ĐỌC THÊM  Danh sách số điện thoại tổng đài taxi TPHCM năm 2023

Khi đi công tác hoặc du lịch đến nhiều địa phương khác nhau, khách hàng không cần phải nhớ hay tìm kiếm số điện thoại taxi địa phương nữa. Chỉ cần lưu số tổng đài duy nhất 1055 vào danh bạ, khách hàng chỉ cần bấm gọi để kết nối với tổng đài viên Mai Linh và yêu cầu xe đến tận nơi hoặc yêu cầu các dịch vụ khác như:

 • Đặt xe hẹn giờ trước khi có nhu cầu hẹn xe đón đi sân bay,…
 • Báo giá Taxi đường dài tiết kiệm lên đến 60% khi đi 2 chiều, 1 chiều trên 30km,…
 • Hỗ trợ khách hàng khi thanh toán (MPass, MCC,… và các hình thức thanh toán khác được chấp nhận bởi Taxi Mai Linh)
 • Yêu cầu hỗ trợ khi thất lạc hành lý trên xe.
 • Các yêu cầu khác.

Ngoài ra, tổng đài 1055 hiện cũng là tổng đài tiếp nhận yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bởi đơn vị cung cấp dịch vụ Mai Linh Logistic.

 • Tổng đài 1055 hoạt động liên tục 24/7 bao gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết. Khách hàng không cần lo lắng về việc có gọi được taxi vào lúc 1 hoặc 2 giờ sáng hay trong các dịp lễ, tết. Chỉ cần gọi số 1055, tổng đài viên sẽ hỗ trợ nhanh chóng.
 • Đội ngũ tổng đài viên 1055 của Taxi Mai Linh đã được đào tạo về kiến thức đường phố đầy đủ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm vận hành và hỗ trợ từ bản đồ công nghệ, Mai Linh đảm bảo xe sẽ đến đúng vị trí của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Hệ thống ứng dụng đặt xe Taxi Mai Linh Mai Linh cung cấp ứng dụng di động đặt xe cho khách hàng trên cả nền tảng iOS và Android. Khách hàng có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng và đặt xe chỉ trong vài thao tác đơn giản. Ứng dụng cung cấp tính năng định vị GPS, cho phép khách hàng xem và theo dõi vị trí xe đến gần. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán trực tuyến qua ứng dụng.
 • Điểm tiếp thị Taxi Mai Linh Taxi Mai Linh có mặt tại nhiều địa điểm tiếp thị quan trọng như sân bay, trung tâm thương mại, nhà hàng và quán ăn. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu đặt xe của khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng, đồng thời tạo thêm sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi đặt dịch vụ của Mai Linh.
ĐỌC THÊM  Tổng đài Taxi Mai Linh Sài Gòn , dịch vụ taxi uy tín, chất lượng

Với các tiện ích và dịch vụ chất lượng hàng đầu, Taxi Mai Linh cam kết mang đến trải nghiệm di chuyển an toàn, tiện lợi và chất lượng cho khách hàng trên toàn quốc.

5. Thông tin liên hệ

Tổng đài Taxi Mai Linh HCM: 028. 38 38 38 38

Tổng đài Taxi toàn quốc: 1055

Tổng đài Chăm sóc khách hàng toàn quốc: 1900 6789

Ứng dụng đặt xe Mai Linh: https://mailinh.vn/taiapp

Facebook: https://www.facebook.com/MaiLinhCorp

Website: https://mailinh.vn