Taxi Vinasun Vũng Tàu, Tổng đài phục vụ 24/24

Vinasun là một trong những hãng taxi hàng đầu tại Vũng Tàu, được nhiều du khách đến thăm địa phương này lựa chọn và tin tưởng sử dụng trong chuyến đi của mình. Thiết kế của các xe taxi Vinasun luôn nổi bật với màu trắng truyền thống được kết hợp với những đường sọc xanh lá cây và đỏ tinh tế, tạo nên một phong cách độc đáo và quen thuộc

Taxi Vinasun Vũng Tàu,
Taxi Vinasun Vũng Tàu, Tổng đài phục vụ 24/24

Sơ lược về Taxi Vinasun

Từ những ngày đầu thành lập, Vinasun đã rõ ràng xác định con đường phát triển của mình dựa trên việc thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững, cùng với việc sử dụng trí tuệ của bộ máy điều hành như là nền tảng cho hệ thống. Đây là những yếu tố cốt lõi giúp cho Vinasun mở rộng phát triển và trở thành một tập đoàn hùng mạnh trong tương lai. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển như một “công dân” chung của sự phát triển tốt nhất toàn cầu tại Vinasun

Sứ mệnh

Taxi Vinasun cam kết tiếp tục tìm kiếm và tạo ra giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi quyết tâm thực hiện sứ mệnh này để đạt được sự phát triển và mang lại lợi ích cho tất cả các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác cũng như tất cả mọi quan hệ giá trị liên quan trên toàn cầu.

ĐỌC THÊM  Taxi Mai Linh Vũng Tàu, Tổng đài phục vụ 24/24

Đối với khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối với các cán bộ, nhân viên, mỗi thành viên trong Vinasun được coi là một giá trị quan trọng và công ty tạo điều kiện để gia tăng giá trị của từng cá nhân.

Về chất lượng, chúng tôi cam kết luôn hướng đến sự tin tưởng và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ Taxi Vinasun Vũng Tàu

Vinasun Taxi luôn có các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái taxi. Bên cạnh màu trắng quen thuộc đặc trưng của thương hiệu taxi Vinasun thì công ty còn bổ sung thêm dòng xe Toyota Wigo màu đỏ mới 100% với mong muốn gia tăng tiện ích và thu hút khách hàng sử dụng nhiều hơn dịch vụ taxi Vinasun.

Taxi 4 chỗ

Xuất hiện vào tháng 8/2003, mẫu xe VIOS của Toyota Việt Nam được rất nhiều người quan tâm, Taxi Vinasun quyết định đầu tư hơn 300 xe taxi cho dòng sản phẩm này, với một vài thay đổi nhỏ về thiết kế, mẫu xe này được xem như mẫu gọn nhẹ và thuận tiện trong lưu thông giữa lòng thành phố, rất thích hợp cho việc gặp gỡ đối tác trong phạm vi ngắn.

Hiện nay, Vinasun Taxi đã trang bị hơn 1.000 xe  TOYOTA VIOS để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi 4 chỗ của khách hàng. Đây là dòng xe chất lượng cao được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết đến thiết bị giải trí như màn hình LCD; hệ thống âm thanh nhằm giúp khách hàng thư giãn trên những chuyến đi.

ĐỌC THÊM  Taxi Tiên Du, Danh bạ số điện thoại các hãng taxi Tiên Du phục vụ 24/7

Taxi 7 chỗ

Tương tự các dòng xe 7 chỗ cao cấp khác, Vinasun Taxi đã đưa vào hoạt động hơn 3.500 xe INOVA J và INOVA G cùng với hệ thống 2 dàn lạnh đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Với dịch vụ taxi Vinasun 7 chỗ này, khách hàng luôn thoải mái trên những chuyến đi dài trong mọi điều kiện thời tiết.

Giá cước Taxi Vinasun Vũng Tàu

TAXI VINASUN VUNG TAU 1

Vinasun cam kết:

  • Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ:
  • Không ngừng mở rộng thị trường.
  • Dẫn đầu về số lượng taxi cao cấp.
  • Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.
  • Chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Taxi Vinasun luôn mong muốn là bạn đồng hành tin cậy và luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Danh sách các hãng Taxi Vũng Tàu tại đây

Tổng đài liên hệ

  • Số điện thoại: 0254.37.27.27
  • Địa chỉ: 115 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Tp. Vũng Tàu