Taxi Vinasun Nhơn Trạch tổng đài phục vụ 24/24

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Taxi Vinasun Nhơn Trạch cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ taxi tốt nhất với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn đảm bảo an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra, với tổng đài phục vụ 24/24, khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ taxi của Vinasun một cách nhanh chóng và hiệu quả.

vinasun

Dịch vụ Taxi Vinasun Nhơn Trạch

Taxi Vinasun Nhơn Trạch còn sở hữu một đội xe mới, đa dạng về loại hình và kích thước, phục vụ cho nhu cầu di chuyển của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, từ du lịch đến công tác, từ nội thành đến ngoại thành.

Taxi 4 chỗ Vinasun Nhơn Trạch

Hiện nay, Vinasun Taxi đã trang bị hơn 1.000 xe  TOYOTA VIOS để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi 4 chỗ của khách hàng. Đây là dòng xe chất lượng cao được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết đến thiết bị giải trí như màn hình LCD; hệ thống âm thanh nhằm giúp khách hàng thư giãn trên những chuyến đi.

Taxi 7 chỗ Vinasun Nhơn Trạch

Tương tự các dòng xe 7 chỗ cao cấp khác, Vinasun Taxi đã đưa vào hoạt động hơn 3.500 xe INOVA J và INOVA G cùng với hệ thống 2 dàn lạnh đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Với dịch vụ taxi Vinasun 7 chỗ này, khách hàng luôn thoải mái trên những chuyến đi dài trong mọi điều kiện thời tiết.

ĐỌC THÊM  Taxi Xuân Lộc, Danh sách các hãng taxi tại Xuân Lộc uy tín, chất lượng

Phương châm phục vụ taxi Vinasun Nhơn Trạch

Hiện nay, Taxi Vinasun Nhơn Trạch đang không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng với triết lý phục vụ: “Đem lại sự phục vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Để đạt được mục tiêu này, Taxi Vinasun không ngừng tổ chức các khóa đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần nhiệt tình và tính trách nhiệm cao, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, Vinasun cũng đặt sự chú trọng vào đầu tư và nâng cấp các dòng xe để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng. Tất cả những nỗ lực này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng, hiện tại và trong tương lai.

Bảng giá cước taxi Vinasun Nhơn Trạch

Taxi vinasun có 2 loại xe chính là taxi 4 chỗ và taxi 7 chỗ. Nếu bạn thường xuyên hoặc lần đầu muốn sử dụng taxi Vinasun thì có thể tham khảo bảng giá cước bên dưới

 Loại xe/Dòng xe  Giá mở cửa  Giá cước mỗi Km tiếp theo đến 30km  Giá cước tính từ Km thứ 31 
 Giá Taxi 5 chỗ Vios  18.000đ  16.500đ  14.600đ
 Giá Taxi 7 chỗ Innova J  20.000đ  18.500đ  14.600đ
 Giá Taxi 7 chỗ Innova G  25.000đ  19.500đ  15.600đ

Tuy nhiên, tùy theo một số yếu tố mà mức giá cước có thể được điều chỉnh đôi chút bởi tổng công ty. Vì thế nên khách hàng có thể tham khảo để cân nhắc và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

ĐỌC THÊM  Taxi Mai Linh Huế, thông tin số điện thoại, giá cước mới nhất

Cách đặt xe Taxi Vinasun Nhơn Trạch

Quý khách hàng có thể liên hệ để đặt Taxi Vinasun tại khu vực Nhơn Trạch theo 3 cách sau đây:

  • Cách 1: Gọi trực tiếp tới số hotline:(0251) 38 27 27 27 để dược nhân viên tổng đài tư vấn hỗ trợ đặt xe
  • Cách 2: Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào website của Vinasun để lấy thông tin đặt xe
  • Cách 3: Cài đặt ứng dụng đặt xe di động.

Xem thêm các hãng Taxi Nhơn Trạch tại đây