Taxi Vinasun Long Thành, tổng đài phục vụ 24/7

Khi bạn cần di chuyển trong một khu vực xa lạ hoặc đơn giản là muốn tiết kiệm thời gian và công sức, dịch vụ taxi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.  Nếu bạn đang sống hoặc đến thăm Long Thành, Vinasun là một trong những dịch vụ taxi đáng tin cậy và chất lượng nhất tại đây. Với tổng đài phục vụ 24/7, Taxi Vinasun Long Thành luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

vinasun trang bom

Dịch vụ Taxi Vinasun Long Thành

Vinasun luôn có các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái taxi. Bên cạnh màu trắng quen thuộc đặc trưng của thương hiệu Taxi Vinasun thì công ty còn bổ sung thêm dòng xe Toyota Wigo màu đỏ mới 100% với mong muốn gia tăng tiện ích và thu hút khách hàng sử dụng nhiều hơn dịch vụ Taxi Vinasun.

Taxi vinasun 4 chỗ

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi 4 chỗ của khách hàng, Vinasun Taxi đã trang bị hơn 1.000 chiếc xe Toyota Vios chất lượng cao. Đây là dòng xe được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, bao gồm cả hệ thống giải trí với màn hình LCD và hệ thống âm thanh, giúp khách hàng có những chuyến đi thoải mái và thư giãn hơn.

ĐỌC THÊM  Taxi Vinasun Biên Hòa, tổng đài phục vụ 24/7

Taxi vinasun 7 chỗ

Giống như các dòng xe 7 chỗ cao cấp khác, Vinasun Taxi hiện đã đưa vào sử dụng hơn 3.500 chiếc xe INOVA J và INOVA G, được trang bị hệ thống 2 dàn lạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ taxi Vinasun 7 chỗ này, khách hàng có thể thoải mái trên những chuyến đi dài trong mọi điều kiện thời tiết.

Phương châm phục vụ taxi Vinasun Long Thành

Hiện nay, Taxi Vinasun Long Thành đang không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng với triết lý phục vụ: “Đem lại sự phục vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Để đạt được mục tiêu này, Taxi Vinasun không ngừng tổ chức các khóa đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần nhiệt tình và tính trách nhiệm cao, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, Vinasun cũng đặt sự chú trọng vào đầu tư và nâng cấp các dòng xe để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng. Tất cả những nỗ lực này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng, hiện tại và trong tương lai.

Bảng giá cước taxi Vinasun Long Thành

Taxi vinasun có 2 loại xe chính là taxi 4 chỗ và taxi 7 chỗ. Nếu bạn thường xuyên hoặc lần đầu muốn sử dụng taxi Vinasun thì có thể tham khảo bảng giá cước bên dưới

ĐỌC THÊM  Tổng đài liên hệ những hãng taxi Cửa Lò uy tín, cước phí giá rẻ
 Loại xe/Dòng xe  Giá mở cửa  Giá cước mỗi Km tiếp theo đến 30km  Giá cước tính từ Km thứ 31 
 Giá Taxi 5 chỗ Vios  18.000đ  16.500đ  14.600đ
 Giá Taxi 7 chỗ Innova J  20.000đ  18.500đ  14.600đ
 Giá Taxi 7 chỗ Innova G  25.000đ  19.500đ  15.600đ

Tuy nhiên, tùy theo một số yếu tố mà mức giá cước có thể được điều chỉnh đôi chút bởi tổng công ty. Vì thế nên khách hàng có thể tham khảo để cân nhắc và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Cách đặt xe Taxi Vinasun Long Thành

Quý khách hàng có thể liên hệ để đặt Taxi Vinasun tại khu vực Long Thành theo 3 cách sau đây:

  • Cách 1: Gọi trực tiếp tới số hotline:(0251) 38 27 27 27 để dược nhân viên tổng đài tư vấn hỗ trợ đặt xe
  • Cách 2: Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào website của Vinasun để lấy thông tin đặt xe
  • Cách 3: Cài đặt ứng dụng đặt xe di động.

Xem thêm các hãng Taxi Long Thành tại đây