Taxi Vinasun Huế, thông tin số điện thoại phục vụ 24/7

Khi bạn cần di chuyển trong một khu vực xa lạ hoặc chỉ muốn tiết kiệm thời gian và công sức, dịch vụ taxi là lựa chọn tốt nhất. Trong thành phố Huế đầy thơ mộng và cổ kính, Vinasun là một trong những dịch vụ taxi đáng tin cậy và chất lượng nhất. Với tổng đài phục vụ 24/7, Taxi Vinasun Huế sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

TAXI VINASUN BINH THUAN

Dịch vụ Taxi Vinasun Huế

Vinasun cung cấp các loại xe mới như xe taxi 4 chỗ và xe taxi 7 chỗ. Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái taxi. Bên cạnh màu trắng đặc trưng của thương hiệu Taxi Vinasun, công ty còn bổ sung dòng xe mới 100% màu đỏ Toyota Wigo để gia tăng tiện ích và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ Taxi Vinasun.

Taxi Vinasun 4 chỗ Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi 4 chỗ, Vinasun Taxi đã trang bị hơn 1.000 chiếc xe Toyota Vios chất lượng cao. Đây là dòng xe được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, bao gồm hệ thống giải trí với màn hình LCD và hệ thống âm thanh, giúp khách hàng có những chuyến đi thoải mái và thư giãn hơn.

Taxi Vinasun Hoc Mon

Taxi Vinasun 7 chỗ Giống như các dòng xe 7 chỗ cao cấp khác, Vinasun Taxi đã đưa vào sử dụng hơn 3.500 chiếc xe INOVA J và INOVA G, được trang bị hệ thống 2 dàn lạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ taxi Vinasun 7 chỗ này, khách hàng có thể thoải mái trên những chuyến đi dài trong mọi điều kiện thời tiết.

ĐỌC THÊM  Taxi Phú Bài, danh bạ 10 số điện thoại tổng đài các hãng taxi tại Phú Bài

Phương châm phục vụ Taxi Vinasun Huế

Hiện nay, Taxi Vinasun Huế không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng với triết lý phục vụ: “Đem lại sự phục vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Để đạt được mục tiêu này, Taxi Vinasun tổ chức các khóa đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần nhiệt tình và tính trách nhiệm cao, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, Vinasun đặt sự chú trọng vào đầu tư và nâng cấp các dòng xe để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng. Tất cả những nỗ lực này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng, hiện tại và trong tương lai.

Taxi Vinasun Ba Ria

Bảng giá cước Taxi Vinasun Huế

Taxi Vinasun có 2 loại xe chính là taxi 4 chỗ và taxi 7 chỗ. Dưới đây là bảng giá cước tham khảo:

  • Loại xe/Dòng xe: Giá mở cửa / Giá cước mỗi km tiếp theo đến 30km / Giá cước tính từ km thứ 31
  • Giá Taxi 5 chỗ Vios: 18.000đ / 16.500đ / 14.600đ
  • Giá Taxi 7 chỗ Innova J: 20.000đ / 18.500đ / 14.600đ
  • Giá Taxi 7 chỗ Innova G: 25.000đ / 19.500đ / 15.600đ

Tuy mức giá cước có thể được điều chỉnh đôi chút bởi tổng công ty tùy thuộc vào một số yếu tố. Vì vậy, khách hàng có thể tham khảo để cân nhắc và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

ĐỌC THÊM  Taxi Vĩnh Cửu Top 8 hãng Taxi uy tín giá rẻ

Cách đặt xe Taxi Vinasun Huế

Quý khách hàng có thể đặt Taxi Vinasun Huế bằng 3 cách sau:

  1. Gọi trực tiếp số hotline: 0234 3788 788 để được nhân viên tổng đài tư vấn và hỗ trợ đặt xe.
  2. Truy cập website của Vinasun để lấy thông tin và đặt xe trực tuyến.
  3. Tải và cài đặt ứng dụng di động đặt xe của Vinasun.

Xem thêm các hãng Taxi Huế tại đây