Taxi Vinasun Daklak, Tổng đài liên hệ 24/7

Giới thiệu về taxi Vinasun Daklak

Hiện nay, Taxi Vinasun có mạng lưới 6.000 xe taxi hoạt động tại nhiều địa phương, bao gồm TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên – Huế… và hiện đã có mặt tại Đắk Lắk. Tại chi nhánh Đắk Lắk, ban đầu công ty sẽ bắt đầu với 28 xe taxi, bao gồm Innova 7 chỗ và Vios 4 chỗ, để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương. 

Taxi Vinasun Ba Ria

Dịch vụ Taxi Vinasun Daklak

Vinasun Taxi mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về loại hình sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu di chuyển.

Các sản phẩm của Vinasun Taxi bao gồm:

  1. Taxi tiêu chuẩn với 2 loại xe Toytota Vios 4 chỗ và Innova 7 chỗ.
  2. Taxi tiết kiệm với dòng xe Toyota Wigo màu đỏ bắt mắt.
  3. Taxi VIP với các dòng xe Toyota LEXUS – LAND CRUISER – CAMRY – FORTUNER sang trọng với giá cước hợp lý. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình để có một chuyến đi thuận tiện, an toàn và thoải
ĐỌC THÊM  Taxi Chợ Mới, Số điện thoại tổng đài các hãng taxi giá rẻ

Những tiện ích khi sử dụng taxi Vinasun Daklak

Khi lựa chọn taxi Vinasun, quý khách sẽ được hưởng những tiện lợi sau đây:

Lựa chọn phương thức đón xe linh hoạt: Quý khách có thể chọn cách đón xe phù hợp nhất, bao gồm đón trực tiếp, gọi điện thoại đến tổng đài, đặt xe qua ứng dụng hiện đại Vinasun App. hoặc qua Facebook Messenger.

Tiện ích và chăm sóc hành khách thông qua Vinasun App.: Khi cài đặt Vinasun App. trên điện thoại thông minh, hành khách sẽ nhận được nhiều tiện ích hỗ trợ và chăm sóc chu đáo hơn. Ứng dụng này có thể hoạt động trên cả hệ điều hành iOS và Android, và việc cài đặt dễ dàng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ: Sau khi yêu cầu đặt xe được gửi, hệ thống xử lý trung tâm sẽ điều xe gần nhất để phục vụ. Hành khách sẽ nhận được thông tin xác nhận từ hệ thống, bao gồm biển số xe, số tài, tên và hình ảnh tài xế, thông tin liên lạc của tài xế, thời gian dự kiến để xe đến đón, ước lượng quãng đường và giá cước dự đoán. Hành khách cũng có thể theo dõi lộ trình di chuyển của xe trên bản đồ và chia sẻ lộ trình với người thân và bạn bè để đảm bảo an toàn.

Hỗ trợ phản hồi và khôi phục tài sản bỏ quên: Trong trường hợp hành khách bỏ quên tài sản trên xe, việc liên lạc với tài xế và công ty để lấy lại tài sản cũng trở nên dễ dàng. Thông tin về xe và tài xế đều được lưu trữ đầy đủ trong lịch sử chuyến đi của ứng dụng và trên hệ thống.

ĐỌC THÊM  Top 10 Hãng taxi BMT - taxi Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk giá rẻ đưa đón sân bay

Giá cước taxi Vinasun Daklak

TAXI VINASUN VUNG TAU 1

Để liên hệ và sử dụng dịch vụ của Taxi Vinasun Daklak

  • Trụ sở của chi nhánh: Số 34 Nguyễn Sơn, P.Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột.
  • Số điện thoại: (0262) 38 27 27 27

XEM THÊM CÁC HÃNG TAXI ĐAKLAK TẠI ĐÂY