Taxi Tân Yên, Tổng đài taxi Tân Yên phục vụ 24/7

Giới thiệu về hãng taxi Tân Yên

Hãng Taxi Tân Yên là một trong những dịch vụ taxi phát triển và phân bố rộng khắp tại Huyện Tân Yên. Tân Yên là huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang, giáp các huyện Yên Thế, Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên), Lạng Giang, Hiệp Hoà, Việt Yên và thành phố Bắc Giang. Huyện này có nhiều xã thuộc Khu di tích khởi nghĩa Yên Thế, Khu lưu niệm danh nhân Hoàng Hoa Thám, cụm di tích đình, chùa và nhiều địa danh khác.

Với sự phát triển của du lịch và các điểm tham quan tại Huyện Tân Yên, dịch vụ taxi cũng phát triển mạnh mẽ. Các hãng taxi đã được phân bố rộng khắp tại các xã, phường, và thị trấn trên địa bàn huyện, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến Huyện Tân Yên.

Taxi Tân Yên, Tổng đài taxi Tân Yên phục vụ 24/7
Taxi Tân Yên, Tổng đài taxi Tân Yên phục vụ 24/7

Tổng đài taxi Tân Yên

Hiện tại, trên địa bàn Huyện Tân Yên có khoảng 5 hãng xe taxi phân bổ tại các địa điểm như thị trấn Cao Thượng, Nhã Nam và các xã như An Dương, Cao Xá, Đại Hóa, Hợp Đức, Lam Cốt, Lan Giới, Liên Chung, Liên Sơn, Ngọc Châu, Ngọc Lý, Ngọc Thiện, Ngọc Vân, Phúc Hòa, Phúc Sơn, Quang Tiến, Quế Nham, Song Vân, Tân Trung, Việt Lập, Việt Ngọc và nhiều điểm du lịch khác trên địa bàn huyện Tân Yên như Núi Dành, Đền Dành, Lăng Dinh Hương, Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, Hồ Cấm Sơn, Đồng Cao, Hồ Khuôn Thần, Sơn Động và nhiều điểm đến khác. Bạn có thể liên hệ với taxi Tân Yên để đặt xe ở khu vực mà bạn muốn.

ĐỌC THÊM  Taxi Yên Dũng, tổng đài taxi Yên Dũng phục vụ 24/7

Dịch vụ taxi Tân Yên

Dịch vụ taxi Tân Yên đưa đón khách không chỉ tại các điểm du lịch nổi tiếng như Núi Dành, Đền Dành, Lăng Dinh Hương, Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, mà còn đưa đón khách tới hội nghị, khách sạn và các khu vui chơi giải trí khác trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, dịch vụ taxi Tân Yên còn đáp ứng nhu cầu đưa đón khách tới sân bay, các tỉnh, thành phố lân cận như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và nhiều điểm đến khác.

Tổng đài taxi Tân Yên luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp các hãng taxi uy tín với mức giá tốt nhất trên thị trường. Giá cước sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như điểm đón, điểm trả, thời gian và quãng đường di chuyển. Bạn có thể liên hệ với tổng đài taxi Tân Yên để biết thông tin chi tiết và đặt xe theo nhu cầu của mình.

Chất lượng dịch vụ taxi Tân Yên

Các hãng taxi Tân Yên không chỉ phân bố rộng khắp trên địa bàn huyện mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lái xe an toàn và am hiểu về địa phương. Họ sẽ đưa bạn đến đúng điểm đến một cách nhanh chóng và an toàn.

Xe taxi tại Tân Yên được duy trì và bảo dưỡng đều đặn, đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng. Các xe đều được trang bị các tiện nghi cần thiết như điều hòa không khí, đài phát thanh, và hệ thống định vị GPS để tìm đường một cách chính xác. Ngoài ra, các hãng taxi cũng cam kết đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và môi trường an toàn trong xe.

ĐỌC THÊM  Danh sách 10 hãng xe khách Hà Nội Bắc Giang uy tín

Khách hàng cũng có thể yên tâm về mức giá cước của dịch vụ taxi Tân Yên. Các hãng taxi thường áp dụng mức giá cạnh tranh, phù hợp với quãng đường và dịch vụ được yêu cầu. Mức giá sẽ được thông báo rõ ràng và minh bạch từ đầu, không có các phụ phí hoặc chi phí ẩn. Điều này giúp khách hàng có sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ taxi Tân Yên.

Giá cước taxi Tân Yên

Loại xe/Dòng xe  Giá mở cửa  Giá cước mỗi Km tiếp theo  Giá cước tính từ Km thứ 31
 Taxi 4 chỗ Kia Morning  15.000đ  15.500đ  13.000đ
 Taxi  4 chỗ Hyundai i10  15.000đ  16.500đ  13.500đ
 Taxi 5 chỗ Huynhdai  20.000đ  17.500đ  14.500đ
 Taxi 5 chỗ Toyota Vios  20.000đ  18.000đ  14.500đ
 Taxi 7 chỗ Toyota Innova J  20.000đ  19.500đ  15.500đ
 Taxi 7 chỗ Toyota Innova G  20.000đ  19.000đ  15.500đ

Danh sách các hãng taxi đáng tin cậy tại Tân Yên

1. Sao Mai Taxi

  • Số điện thoại: 0204.3.857.858

Là một trong những hãng taxi uy tín và chất lượng tại Huyện Tân Yên. Với đội xe đa dạng và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, Sao Mai Taxi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Điều này đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm di chuyển thoải mái và đáng tin cậy.

Taxi sao mai

2. Bắc Giang Taxi

  • Số điện thoại: 0204.3.86.86.86

Là một hãng taxi được khách hàng tin tưởng với chất lượng dịch vụ tốt. Với đội xe hiện đại và tài xế am hiểu về địa phương, Bắc Giang Taxi sẽ đưa bạn đến đúng điểm đến một cách an toàn và nhanh chóng.

ĐỌC THÊM  Taxi Mai Linh Bắc Giang, số điện thoại tổng đài phục vụ 24/7

TAXI BAC GIANG

3. Thịnh Hưng Taxi

  • Số điện thoại: 0204.3.69.69.69

Được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Thịnh Hưng Taxi cung cấp đội xe đa dạng và tài xế giàu kinh nghiệm. Họ cam kết đưa bạn đến đích một cách an toàn và đúng giờ.

4. Mai Linh Taxi

  • Số điện thoại: 0204.3.81.81.81

Là một trong những hãng taxi hàng đầu tại Việt Nam, Mai Linh Taxi cũng có mặt tại Tân Yên. Với đội xe chất lượng và tài xế chuyên nghiệp, Mai Linh Taxi mang đến dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tiện lợi.

MAI LINH BG

Khi bạn cần đặt xe taxi giá rẻ và đảm bảo chất lượng, hãy gọi tổng đài taxi của Tân Yên. Bạn sẽ được phục vụ bởi các hãng taxi uy tín với mức giá tốt nhất trên thị trường. Giá cước sẽ phụ thuộc vào điểm đón, điểm trả và quãng đường di chuyển của bạn.