Tổng đài liên hệ Taxi Sơn Động phục vụ 24/24

Giới thiệu về các hãng taxi Sơn Động

Hãng Taxi Sơn Động là một trong những dịch vụ taxi phát triển và phân bố rộng khắp tại Huyện Sơn Động. Với đặc điểm là huyện vùng cao của tỉnh Bắc Giang, Sơn Động nằm cách trung tâm tỉnh lỵ 80 km về phía Đông Bắc. Huyện giáp nhiều huyện của tỉnh Lạng Sơn, Quảng Ninh và tỉnh Bắc Giang, với Khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử và nguồn tài nguyên tự nhiên phong phú như trồng trọt, lâm nghiệp, chăn nuôi, Sơn Động tạo ra nhiều công ăn việc làm và sản phẩm chất lượng như chè, mật ong, gỗ, cây dược liệu, hoa quả, thịt gia cầm và thịt gia súc.

Tổng đài liên hệ Taxi Sơn Động phục vụ 24/24
Tổng đài liên hệ Taxi Sơn Động phục vụ 24/24

Các hãng taxi Sơn Động được phân bố rộng khắp tại các xã, phường, và thị trấn trên địa bàn huyện, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến Huyện Sơn Động. Hiện có khoảng 5 hãng xe taxi hoạt động tại thị trấn An Châu, Tây Yên Tử và các xã như An Bá, An Lạc, Cẩm Đàn, Dương Hưu, Đại Sơn, Giáo Liêm, Hữu Sản, Lệ Viễn, Long Sơn, Phúc Sơn, Thanh Luận, Tuấn Đạo, Vân Sơn, Vĩnh An, Yên Định và nhiều điểm du lịch khác trên địa bàn huyện Sơn Động.

ĐỌC THÊM  Taxi Vinasun Huế, thông tin số điện thoại phục vụ 24/7

Các dịch vụ taxi Sơn Động

Dịch vụ taxi Sơn Động không chỉ đưa đón khách tới các điểm du lịch nổi tiếng như Chùa Hạ Tây Yên Tử, Chùa Đồng Yên Tử, Cao nguyên Đồng Cao mà còn đưa đón khách tới hội nghị, khách sạn và các khu vui chơi giải trí trên địa bàn huyện.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ taxi đưa đón từ Huyện Sơn Động ra sân bay Quốc tế Nội Bài hoặc di chuyển đến các tỉnh, thành phố lân cận như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình và nhiều điểm đến khác.

Bảng giá cước taxi Sơn Động

Tổng đài taxi Sơn Động giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp các hãng taxi uy tín với mức giá tốt nhất trên thị trường. Giá cước sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như điểm đón, điểm trả, thời gian và quãng đường di chuyển. Bạn có thể liên hệ với tổng đài taxi Sơn Động để biết thêm thông tin về giá cước và đặt xe theo nhu cầu của mình.

Loại xe/Dòng xe  Giá mở cửa  Giá cước mỗi Km tiếp theo  Giá cước tính từ Km thứ 31
 Taxi 4 chỗ Kia Morning  15.000đ  15.500đ  13.000đ
 Taxi  4 chỗ Hyundai i10  15.000đ  16.500đ  13.500đ
 Taxi 5 chỗ Huynhdai  20.000đ  17.500đ  14.500đ
 Taxi 5 chỗ Toyota Vios  20.000đ  18.000đ  14.500đ
 Taxi 7 chỗ Toyota Innova J  20.000đ  19.500đ  15.500đ
 Taxi 7 chỗ Toyota Innova G  20.000đ  19.000đ  15.500đ

Danh sách các hãng xe taxi Sơn Động

Huyện Sơn Động có các hãng taxi đáng tin cậy và chất lượng. Sao Mai Taxi, Bắc Giang Taxi, Thịnh Hưng Taxi và Mai Linh Taxi là những hãng taxi được biết đến và được khách hàng tin tưởng. Với đội xe đa dạng và nhân viên chuyên nghiệp, họ cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Nếu bạn muốn đặt xe taxi giá rẻ và đảm bảo chất lượng, hãy gọi vào tổng đài taxi ở Sơn Động. Bạn sẽ được phục vụ bởi các hãng taxi uy tín với mức giá tốt nhất trên thị trường. Giá cước sẽ phụ thuộc vào điểm đón, điểm trả và quãng đường di chuyển của bạn.

ĐỌC THÊM  Taxi Hàm Thuận Nam - số điện thoại các hãng taxi uy tín, giá cước rẻ
HÃNG TAXI   TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ
  Taxi Mai Linh   0204.3.81.81.81
  Taxi Sao Mai   0204.3.857.858
  Taxi Hồng Hải   0204.3.829.999
  Taxi Bắc Giang   0204.3.86.86.86
  Taxi Lâm Sơn   0204.3.559.559

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ taxi ở Sơn Động

Khi sử dụng dịch vụ taxi tại Huyện Sơn Động, hãy lưu ý các điều sau để đảm bảo an toàn và giá cước hợp lý:

  1. Tìm hiểu trước về giá cước và thương lượng: Trước khi lên taxi, nên tra cứu thông tin về quãng đường bạn muốn đi để tránh tình trạng tài xế chọn đường đi dài hơn. Bạn cũng có thể thỏa thuận một giá cước cố định cho toàn bộ chuyến đi thay vì tuân theo đồng hồ đo quãng đường.
  2. Xem xét thông tin về các hãng taxi và giá cước: Giữa các hãng taxi, giá cước có thể khác nhau ở các địa điểm khác nhau. Hãy tìm hiểu trước để tránh bất ngờ về giá cả không mong muốn.
  3. Tránh taxi “dù”: Hãy tránh xa những chiếc taxi không có giấy phép kinh doanh và không có trung tâm điều hành. Đây là loại taxi có thể tính cước một cách không hợp lý và có thể gây rủi ro cho khách hàng.
  4. Ghi lại thông tin xe: Khi lên taxi, đặc biệt là vào ban đêm, hãy ghi lại biển số xe và chụp ảnh để gửi cho người thân. Luôn chú ý quan sát và không ngủ hay uống nước có sẵn trên xe. Hạn chế việc di chuyển vào ban đêm nếu bạn không quen thuộc với đường phố để tránh các tình huống nguy hiểm.