Taxi Mỹ Phước, thông tin số điện thoại, giá cước

Mỹ Phước – Bến Cát là một thị xã của tỉnh Bình Dương, nơi có nhiều hãng taxi hoạt động. Khi đến nơi, bạn sẽ bắt gặp nhiều hãng taxi khác nhau. Gọi taxi thì dễ, nhưng để chọn được một chiếc taxi vừa đảm bảo chất lượng, vừa hợp túi tiền thì không hề đơn giản. Vì vậy, Danhbanhaxe đã tổng hợp danh sách các hãng taxi Mỹ Phước để các bạn tham khảo.

Taxi Mỹ Phước
Taxi Mỹ Phước, thông tin số điện thoại, giá cước

Danh sách tổng đài các hãng Taxi Mỹ Phước uy tín

  • Taxi Mai Linh Mỹ Phước: 0274.38.38.38.38
  • Taxi Vinasun Mỹ Phước: 0274.38.27.27.27.
  • Taxi Minh Giang Mỹ Phước: 0274.37.38.738.
  • Taxi Sài gòn – Giá rẻ Mỹ Phước: 0274.36.36.36.36.
  • Taxi Thắng Lợi Mỹ Phước: (0271) 361 61 61.

Dịch vụ Taxi Mỹ Phước

Hãng taxi Mỹ Phước chuyên cung cấp hai loại xe là taxi 4 chỗ và 7 chỗ, đều là những chiếc xe hoàn toàn mới với nhiều tính năng an toàn và tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, hãng cũng có thể cung cấp các loại xe khác như xe 16 chỗ đến 50 chỗ và các dòng xe limousine sang trọng để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của khách hàng với mức giá cước phù hợp.

ĐỌC THÊM  Taxi Thắng Lợi Bình Dương, thông tin số điện thoại, giá cước.

1. Dịch vụ taxi nhanh: giúp khách hàng đặt xe nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút sau khi gọi tổng đài. Đây là điểm nhấn của hãng xe và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng đến nơi đích của mình.

2. Dịch vụ taxi đường dài: Taxi Mỹ Phước cung cấp dịch vụ taxi đường dài với mức giá cước khá rẻ, chỉ từ 8,000đ/1km cho các chuyến đi cự ly trên 200km và là chuyến xe đi khứ hồi. Giá cước này đã bao gồm các khoản phí như phí phà, phí cầu đường, phí bến đỗ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và không bị phát sinh thêm các khoản phí khác.

3. Dịch vụ taxi đưa đón khách  Mỹ Phước – Tân Sơn Nhất: Dịch vụ đưa đón khách Mỹ Phước – Tân Sơn Nhất là một trong những dịch vụ chính của Taxi Mỹ Phước. Hãng cung cấp các loại xe taxi 4 chỗ với giá cước vô cùng hấp dẫn, phục vụ cho tối đa 4 hành khách. Dịch vụ này được rất nhiều khách hàng trong khu vực ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

4. Dịch vụ taxi đưa khám bệnh: Thường thì các chuyến taxi đưa đón khách của Taxi Mỹ Phước từ Mỹ Phước đến các bệnh viện lớn tại Sài Gòn sẽ được tổ chức theo hình thức khứ hồi. Với mức giá cực kỳ hấp dẫn cho các chuyến đi vào buổi sáng hoặc sớm chiều.

ĐỌC THÊM  GrabTaxi Bình Dương , Số điện thoại đặt GrabTaxi Bình Dương

5. Dịch vụ xe hoa, xe đưa rước dâu: Hãng cũng cung cấp dịch vụ xe hoa, xe đưa rước dâu bằng cách liên kết với các nhà xe dịch vụ. Khách hàng có thể gọi xe nhanh chóng và lựa chọn từ rất nhiều loại xe đẹp, không trùng màu, chất lượng sang trọng để sử dụng cho các sự kiện hoặc làm đoàn xe hoa rước dâu.

Bảng giá cước Taxi Mỹ Phước

Giá Cước Taxi Nội Tỉnh

Bảng giá taxi Nội Tỉnh 
Loại xe Giá thành
Giá Cước Taxi 4 chỗ loại nhỏ 13.200 / 1km
Giá Cước Taxi 4 chỗ loại lớn 14.500 / 1km
Giá Cước Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 16.000 / 1km
Giá Cước Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 17.000 / 1km

Giá Cước Taxi Liên Tỉnh

Bảng giá taxi Đường Dài 
Loại xe Giá thành
Giá Cước Taxi 4 chỗ loại nhỏ 10.200 / 1km
Giá Cước Taxi 4 chỗ loại lớn 11.500 / 1km
Giá Cước Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 13.000 / 1km
Giá Cước Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 14.000 / 1km

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ taxi ở Mỹ Phước

Khi sử dụng dịch vụ taxi tại Mỹ Phước, hãy lưu ý các điều sau để đảm bảo an toàn và giá cước hợp lý:

  1. Tìm hiểu trước về giá cước và thương lượng: Trước khi lên taxi, nên tra cứu thông tin về quãng đường bạn muốn đi để tránh tình trạng tài xế chọn đường đi dài hơn. Bạn cũng có thể thỏa thuận một giá cước cố định cho toàn bộ chuyến đi thay vì tuân theo đồng hồ đo quãng đường.
  2. Xem xét thông tin về các hãng taxi và giá cước: Giữa các hãng taxi, giá cước có thể khác nhau ở các địa điểm khác nhau. Hãy tìm hiểu trước để tránh bất ngờ về giá cả không mong muốn.
  3. Tránh taxi “dù”: Hãy tránh xa những chiếc taxi không có giấy phép kinh doanh và không có trung tâm điều hành. Đây là loại taxi có thể tính cước một cách không hợp lý và có thể gây rủi ro cho khách hàng.
  4. Ghi lại thông tin xe: Khi lên taxi, đặc biệt là vào ban đêm, hãy ghi lại biển số xe và chụp ảnh để gửi cho người thân. Luôn chú ý quan sát và không ngủ hay uống nước có sẵn trên xe. Hạn chế việc di chuyển vào ban đêm nếu bạn không quen thuộc với đường phố để tránh các tình huống nguy hiểm.