Taxi Mai Linh Yên Bái, Số điện thoại tổng đài phục vụ 24/7

Về taxi Mai Linh Yên Bái

Vào ngày 6/7/2018, tại thành phố Yên Bái, Chi nhánh taxi Mai Linh Yên Bái đã được Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh chính thức khai trương. Tập đoàn Mai Linh được thành lập vào ngày 12/7/1993 với chỉ 2 chiếc xe và 25 nhân viên hoạt động trong thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, sau hơn 25 năm phát triển, Tập đoàn Mai Linh đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại Việt Nam, với gần 30.000 nhân viên và hơn 15.000 phương tiện.

Dịch vụ taxi của Mai Linh hoạt động trên toàn quốc, phục vụ đầy đủ 63 tỉnh thành, và đã trở thành lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng với màu xanh biểu tượng. Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, Mai Linh luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, đào tạo đội ngũ tài xế và áp dụng công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng.

Hiện nay, Tập đoàn Mai Linh đang tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm khác nhau, hướng đến các phân khúc khách hàng khác nhau, nhằm mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

ĐỌC THÊM  Số điện thoại SunTaxi Huế phục vụ 24/7
mai linh YB
Taxi Mai Linh Yên Bái, Số điện thoại tổng đài phục vụ 24/7

Tổng đài taxi Mai Linh Yên Bái

Với nhu cầu di chuyển và tham quan du lịch của cả người dân địa phương và khách du lịch, nhiều hãng taxi đã xuất hiện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển một cách tốt nhất. Trong số đó, Tổng đài taxi Mai Linh là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tổng đài taxi Mai Linh đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7, bất kể thời gian nào khách hàng cần, chỉ cần gọi vào tổng đài và xe sẽ đến đón khách trong thời gian ngắn nhất, kể cả trong ngày lễ, tết hay ngày nghỉ.

  • Số điện thoại: 0216.3.836.836
  • Địa chỉ: Số nhà 554, đường Đinh Tiên Hoàng, Tổ 4, Phường Yên Thịnh, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

Bảng giá cước Taxi Mai Linh Yên Bái

Trước khi đặt xe, bạn nên liên hệ tổng đài của các hãng taxi để tìm hiểu thông tin về bảng giá cước

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI
Loại xe Giá thành
Taxi 4 chỗ loại nhỏ 13.000₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn 14.000₫/1km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 15.000₫/1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 17.000₫/1km

Cách Đặt Xe Tại Tổng Đài Taxi Mai Linh Yên Bái

Để đặt taxi Mai Linh, có hai cách cho khách hàng lựa chọn:

Cách 1: Truy cập vào trang web https://Mailinh.vn hoặc fanpage Facebook Mai Linh để lấy số điện thoại tổng đài hoặc gọi hotline toàn quốc số 1055 để cung cấp thông tin như loại xe yêu cầu, dịch vụ mong muốn, điểm đón và điểm trả yêu cầu. Tổng đài viên sẽ kiểm tra và điều phối xe gần nhất đến đón khách hàng.

ĐỌC THÊM  Top 7 Hãng taxi Long An, có số tổng đài đưa đón sân bay

Cách 2: Tải ứng dụng Mai Linh app về điện thoại và đăng ký thông tin cá nhân, sau đó đặt xe theo các bước đơn giản.

Sau khi liên hệ hoặc đặt qua app, tài xế sẽ gọi đến số điện thoại đã đăng ký để xác nhận thông tin, bao gồm số điện thoại tài xế, biển số xe và loại xe đón. Khách hàng cần kiểm tra thông tin và chờ đợi trong vòng 5 phút khi tài xế đến.

Khi xe đến, khách hàng cần xác nhận số điện thoại tài xế và biển số xe trước khi lên xe. Đến nơi, khách hàng cần kiểm tra đồng hồ và thanh toán cho tài xế tương ứng với số tiền trên đồng hồ hoặc trả đúng số tiền đã thỏa thuận.

Nếu có ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại, khách hàng có thể gọi đến số điện thoại tổng đài để giải quyết vấn đề. Mai Linh cam kết lắng nghe và giải quyết các vấn đề nhanh chóng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm các hãng taxi tại Yên Bái tại đây