Taxi Mai Linh Đồng Hới, Thông tin số điện thoại, giá cước mới nhất

Giới thiệu về Taxi Mai Linh Đồng Hới

Taxi Mai Linh Đồng Hới là một dịch vụ taxi đáng tin cậy và phổ biến tại thành phố Đồng Hới. Với một đội xe hiện đại và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, họ cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển an toàn và tiện lợi.

Xe taxi của Mai Linh Đồng Hới được thiết kế thoải mái và được bảo trì định kỳ, đảm bảo chất lượng và sự thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, các xe cũng được trang bị hệ thống định vị GPS, điều hòa không khí và máy tính cá nhân, giúp tài xế và khách hàng có thể theo dõi và kiểm soát chuyến đi một cách thuận tiện.

Tài xế của Taxi Mai Linh Đồng Hới đều có chứng chỉ lái xe và có kinh nghiệm lái xe an toàn. Họ luôn tuân thủ các quy tắc giao thông và đối xử tôn trọng với khách hàng. Bên cạnh đó, tài xế cũng được đào tạo để cung cấp dịch vụ khách hàng tận tâm và thân thiện, giúp tạo ra một trải nghiệm đi taxi thú vị và thoải mái.

mai linh

Taxi Mai Linh Đồng Hới cung cấp dịch vụ taxi 24/7, đảm bảo rằng khách hàng có thể gọi xe bất kỳ lúc nào trong ngày và đêm. Họ cung cấp các dịch vụ điểm đến bất kỳ trong thành phố Đồng Hới và các khu vực lân cận. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay, ga tàu hoặc điểm đến khác trong thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện

ĐỌC THÊM  Taxi Sân Bay Buôn Ma Thuột, Tổng đài liên hệ 24/7

Tổng đài Mai Linh Đồng Hới phục vụ 24/24

 • Tổng Đài liên hệ: 0232 385 85 85
 • Địa chỉ: FH58+G6M, Đồng Sơn, Đồng Hới, Quảng Bình
 • Website: https://mailinh.vn
 • Tổng Đài Taxi Mai Linh Toàn Quốc: 1055
 • Tổng đài Chăm sóc khách hàng toàn quốc : 19006789

Bảng giá cước taxi Mai Linh Đồng Hới

  Loại xe/Dòng xe  Giá mở cửa  Giá cước mỗi Km tiếp theo  Giá cước tính từ Km thứ 31
 Taxi Mai Linh 4 chỗ Kia Morning  6.000đ  14.500đ  13.000đ
 Taxi Mai Linh 4 chỗ Hyundai i10  7.000đ  15.500đ  13.500đ
 Taxi Mai Linh 5 chỗ Huynhdai Verna  7.000đ  15.500đ  14.000đ
 Taxi Mai Linh 5 chỗ Toyota Vios  8.000đ  16.000đ  14.000đ
 Taxi Mai Linh 7 chỗ Toyota Innova J  10.000đ  17.000đ  15.000đ
 Taxi Mai Linh 7 chỗ Toyota Innova G  10.000đ  17.000đ  15.000đ

Dịch vụ Taxi Mai Linh Đồng Hới

Với những dịch vụ taxi đa dạng và tiện ích, Taxi Mai Linh Đồng Hới luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 • Dịch vụ taxi thông thường: Khách hàng có thể gọi xe bất kỳ lúc nào trong ngày, từ đó đặt xe và sử dụng dịch vụ taxi để di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào.
 • Dịch vụ taxi đặt trước: Khách hàng có thể đặt xe qua điện thoại hoặc trực tuyến trên trang web của Mai Linh.
 • Dịch vụ đưa đón sân bay: Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được đón và tiễn đến sân bay với thời gian và địa điểm linh hoạt.
 • Dịch vụ taxi đi tỉnh: Đây là dịch vụ taxi cho phép khách hàng di chuyển đến các tỉnh lân cận hoặc xa hơn.
 • Dịch vụ taxi nhanh: Đây là dịch vụ cho phép khách hàng gọi xe trong thời gian ngắn nhất để đón và di chuyển đến địa điểm mong muốn.
ĐỌC THÊM  Taxi Vinasun Quy Nhơn, Số điện thoại tổng đài phục vụ 24/7

Taxi Mai Linh là dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng, giúp khách hàng di chuyển an toàn, nhanh chóng trên toàn quốc.

 • Dịch vụ được cung cấp theo tiêu chuẩn ISO 39001:2012 Cung cấp dịch vụ di chuyển trên toàn quốc (63 tỉnh, thành phố & các huyện đảo)
 •  Cung cấp dịch vụ với mức giá được niêm yết theo từng địa phương
 • Phục vụ xuất hóa đơn theo yêu cầu và có dịch vụ phục vụ nhu cầu xuất hóa đơn cho doanh nghiệp
 • Tổng đài taxi toàn quốc số 1055 với nhân viên tổng đài chuyên nghiệp phục vụ 24/7
 • Ứng dụng đặt xe Taxi Mai Linh giúp theo dõi lộ trình và có tính toán giá cước trước Đa dạng phương thức thanh toán

Taxi Mai Linh Đồng Hới cung cấp các dòng xe:

 • Taxi 4 chỗ: Toyota Vios, Honda City, Nissan Sunny, Hyundai Accent, Ford Fiesta, Mazda2, Mitsubishi Attrage, Kia Rio, Suzuki Ciaz, Toyota Yaris,…
 • Taxi 7 chỗ: KIA, INNOVA J và INNOVA G
 • Xe Limousine: từ 9 chỗ – 30 chỗ với nội thất sang trọng và tiện ích cao cấp phục vụ các khách hàng cao cấp, doanh nhân, ngôi sao, khách VIP, người nổi tiếng,…

Phong cách phục vụ uy tín và chuyên nghiệp

Taxi Mai Linh Đồng Hới luôn đặt uy tín lên hàng đầu, với phương châm lấy chữ tín làm kim chỉ nam trong cách phục vụ của mình. “Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công và sự tồn tại của chúng tôi” cả hiện tại và tương lai. Vì vậy, Mai Linh luôn nhắc nhở mình phải cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất, đảm bảo sự hài lòng của họ.

ĐỌC THÊM  Taxi Ba Đồn, Tổng đài liên hệ các hãng taxi tại ba đồn uy tín chất lượng

Không chỉ chú trọng đến chất lượng đội xe, giá cả, Mai Linh còn tỉ mỉ đào tạo đội ngũ lái xe phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và thân thiện, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng toàn diện nhất khi lựa chọn Taxi Mai Linh tại Thành Phố Đồng Hới.