Taxi Mai Linh các tỉnh đông nam bộ – địa chỉ số điện thoại liên hệ

“Taxi Mai Linh” với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.

taxi mai linh cac tinh dong nam bo

Lịch sử về Taxi Mai Linh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (gọi tắt là Tập đoàn Mai Linh – Mai Linh Group), tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, được thành lập ngày 12/7/1993 tại TP. Hồ Chí Minh, do ông Hồ Huy sáng lập.

Ban đầu chỉ hoạt động cho thuê xe, trụ sở đặt tại số 46 Nguyễn Huệ, quận 1, vốn điều lệ ban đầu 300 000 000 đồng, 2 chiếc xe (cộng thêm 18 chiếc đi thuê lại) và 25 thành viên, đến nay Taxi Mai Linh đã phát triển thành tập đoàn vận tải lớn mạnh với mạng lưới chi nhánh, đơn vị trên 54 tỉnh thành cả nước, vốn điều lệ 1063 tỷ đồng, gần 15 000 phương tiện và 30 000 cán bộ nhân viên.

Giai đoạn 2007-2011, Tập đoàn Mai Linh đi theo mục tiêu phát triển đa ngành nghề (vận tải, du lịch, đào tạo, tài chính, xây dựng, thương mại, dịch vụ bảo vệ, năng lượng). Giai đoạn 2012 đến nay, Tập đoàn tập trung đầu tư phát triển ngành nghề chủ đạo là vận chuyển hành khách bằng taxi.

Website chính thức và chính chỉ của Taxi Mai Linh là https://mailinh.vn và số tổng đài chung toàn quốc là 1055

Ngoài ra để phù hợp hơn Taxi Mai Linh tại mỗi khu vực tỉnh thành khác nhau sẽ có chi nhánh trụ sở và số điện thoại riêng của từng tỉnh thành. Hôm nay chúng tôi sẽ gởi đến các bạn có nhu cầu về xe Taxi Mai Linh thông tin, địa chỉ và số điện thoại Taxi Mai Linh khu vực phía Nam trước để các bạn có thể gọi đúng hãng Mai Linh nhé.

Taxi Mai Linh Đông Nam Bộ + Thông Tin Số Điện Thoại Liên Hệ

Các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An

Hiện nay do vấn đề nhiều khách hàng phàn nàn việc gọi nhầm số của Hãng Taxi Mai Linh, đó là điều khá bức rứt khi quá nhiều thủ thuật làm cho khách hàng đặt xe nhầm lẫn và phải trả giá khá cao khi gặp phải các xe nhái thương hiệu không ưa thích. Vậy số điện thoại Taxi Mai Linh thật của mỗi tỉnh là số nào, có địa chỉ liên lạc chính xác ra sao, chúng ta cùng đi vào chi tiết mỗi tỉnh nhé.

1. Taxi Mai Linh Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM)

Hãng taxi Mai Linh là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng trọng dụng và tin tưởng ở khu vực TP.HCM, với số lượng đầu xe lớn nhất trong các tỉnh thành phía nam. Đây cũng là nơi thí điểm đầu tiên cho các dịch vụ mới của hãng taxi này.

Tuy nhiên, trong khu vực này, hãng taxi Vinasun và Grab là hai đối thủ đáng gờm nhất. Gần đây, với các tính năng mới và sự điều chỉnh giá cả, hãng taxi Mai Linh đã thu hút được nhiều khách hàng mới.

ĐỌC THÊM  Taxi Minh Giang Dĩ An, thông tin số điện thoại, giá cước

Mặc dù số lượng xe Mai Linh ở khu vực TP.HCM khá đông, nhưng vẫn có một số vấn đề về phân bổ không đồng đều. Vùng đông nhất để bắt gặp một chiếc taxi Mai Linh thường là các quận như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Thủ Đức, Bình Tân, Khu vực Sân Bay Tân Sơn Nhất, Gò Vấp, cũng như các siêu thị, bệnh viện Vincom.

Taxi Mai Linh Dong Nam Bo HCM

 • Số điện thoại đặt xe: 028.38.38.38.38,
 • Số điện thoại liên hệ: 028.38.29.8888
 • Website: mailinh.vn
 • Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
 • E-Mail: cskh@mailinh.vn
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/MaiLinhCorp

2. Taxi Mai Linh Đồng Nai

Chi nhánh của hãng taxi Mai Linh tại Đồng Nai được đăng ký với tên “Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mai Linh Tại Đồng Nai” và tên giao dịch là “MAI LINH GROUP CORPORATION BRANCH AT DONG NAI”. Đây là một trong những hãng taxi lớn nhất khu vực và đang cạnh tranh với một số đối thủ tại địa phương như Dona Taxi Đồng Nai, Taxi Vinasun, Taxi Sài Gòn và Lado Taxi…

Hãng taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở TP. Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch và Trảng Bom, nơi có thể dễ dàng gọi được xe Mai Linh nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với các khu vực khác, đa số là xe dịch vụ hoặc các hãng taxi khác sẽ nắm ưu thế hơn.

 • Số điện thoại đặt xe: 0251.38.38.38.38,
 • Số điện thoại liên hệ: 0251.3.83.28.88
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/TaxiMaiLinhDongNai
 • Địa chỉ: Số 782C, Quốc Lộ 51, ấp 3, Xã An Hoà, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

3. Taxi Mai Linh Bình Dương

Một điều thú vị và bất ngờ là Taxi Mai Linh Bình Dương đã có website riêng cho khu vực này, không giống như nhiều nơi khác chỉ có Facebook fanpage.

So với các đối thủ như Taxi Thắng Lợi và Dona Taxi, Taxi Mai Linh Bình Dương có vị trí khá yếu trong nhiều tổ chức xe đưa đón khách, và cũng gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các loại xe dịch vụ tư nhân cho gia đình. Vì vậy, chi nhánh này đã phải tạo website riêng để quảng bá và tăng cường tiếp cận khách hàng thông qua SEO.

 • Số điện thoại đặt xe: 0274.38.38.38
 • Số điện thoại liên hệ: 02743725888
 • Địa chỉ: Số 5/192 Tổ 4B, KP Hòa Lân 1, P. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
 • Fabook fanpage: https://www.facebook.com/mailinhbinhduong.vn
 • Website: https://mailinhbinhduong.vn

4. Taxi Mai Linh Vũng Tàu

Tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chi nhánh của Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu vào các khu vực như Thành phố Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Thị trấn Phú Mỹ và khu vực biển Long Hải. Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Taxi Mai Linh ở địa phương này là Lado Vũng Tàu, Dona Taxi và Taxi Bà Rịa.

So với các tỉnh khác, lượng xe Taxi Mai Linh tại Vũng Tàu khá yếu do ảnh hưởng của sự cạnh tranh giá cả hiện nay. Mặc dù dòng xe của họ không khác biệt so với các hãng khác, giá cước lại cao hơn và khâu tổ chức đón đưa còn gặp nhiều khó khăn.

 • Số điện thoại đặt xe: 0254.3.56.56.56,
 • Số điện thoại liên hệ: 0254.3522.888
 • Địa chỉ: 464E Bình Giã, Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/TaxiMaiLinhVungTau

5. Taxi Mai Linh Bình Phước

Chi nhánh Taxi Mai Linh tại Bình Phước có tên giao dịch là “CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAI LINH TẠI BÌNH PHƯỚC”. Hiện nay, do fanpage của Mai Linh Bình Phước có 2 trang nên chúng tôi không tiện cập nhật để tránh nguy cơ giả mạo.

Taxi Mai Linh Bình Phước hoạt động chủ yếu tại Thành Phố Đồng Xoài, Đồng Phú và các khu công nghiệp lân cận. Hiện tại, Mai Linh Bình Phước đang cạnh tranh trực tiếp với các hãng taxi uy tín khác trong khu vực như Dona Taxi, Taxi Thắng Lợi, Taxi Vinasun, Taxi Thảo Nhi và Taxi Phước Bình.

ĐỌC THÊM  Taxi Phước Long Bình Phước, Thông tin số điện thoại giá cước mới nhất

Mặc dù quy mô nhỏ, nhưng Taxi Mai Linh Bình Phước được đánh giá cao vì có đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo nghiệp vụ tốt và phong thái chuyên nghiệp của Mai Linh. Một điểm mạnh của hệ thống taxi này là thẻ của Mai Linh được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp, giúp đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

 • Số điện thoại đặt xe: 0271.38.38.38.38
 • Địa chỉ:Khu Công nghiệp Đồng Xoài 1, Khu Công nghiệp Tân Thành, Ấp 2, Xã Tân Thành, TX Đồng Xoài, Bình Phước
 • Website: https://mailinh.vn

6. Taxi Mai Linh Tây Ninh

Chi nhánh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Tây Ninh có tên giao dịch là Taxi Mai Linh Tây Ninh. Tại đây, hãng taxi chủ yếu tập trung vào những khu vực đông dân như thành phố Tây Ninh, thành phố Châu Thành, huyện Hòa Thành và các khu vực lân cận.

Trong cuộc cạnh tranh tại Tây Ninh, Taxi Mai Linh phải đối đầu với nhiều hãng taxi khác như Dona Taxi, Taxi Sao Đỏ, Taxi Vinasun, Taxi Happy 99, và Taxi Long Sơn. Tuy nhiên, hãng taxi Mai Linh vẫn làm tốt ở nhiều khâu chuyên chở và chăm sóc khách hàng, được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng.

 • Số điện thoại đặt xe: 0276.38.38.38.38
 • Số điện thoại liên hệ: 02766252888
 • Địa chỉ: Số 113 Nguyễn Trãi, Khu phố 6, P.4, TP. Tây Ninh, T. Tây Ninh

7. Taxi Mai Linh Long An

Tên giao dịch của Taxi Mai Linh tại tỉnh Long An là: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAI LINH TẠI LONG AN.

Chi nhánh Taxi Mai Linh Long An tập trung chủ yếu vào các thành phố như Tân An, Đức Hòa, Tân Châu, Cần Giuộc cùng những điểm đến du lịch và khu công nghiệp.

Tại Long An, Taxi Mai Linh cạnh tranh trực tiếp với các hãng Dona Taxi, Taxi Sao Đỏ Long An, Vàng Cheep Taxi (dịch vụ taxi giá rẻ). Dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, nhưng hãng vẫn đạt được nhiều thành công trong việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tốt. Nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng cũng là minh chứng cho điều này. Đồng thời, việc mở rộng đầu xe tại các khu vực khác cũng là một tầm nhìn mới của Taxi Mai Linh Long An.

 • Số điện thoại đặt xe:0272.3.837.837
 • Số điện thoại liên hệ: 0272.3.836.888
 • Địa chỉ: 29B Nguyễn Văn Tiếp, Phường 5, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Các lí do để chọn Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là một thương hiệu lớn tại Việt Nam với lịch sử hoạt động lâu đời và nhiều chính sách ưu đãi đến cho cộng đồng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

 1. An Toàn tiêu chí hàng đầu,
 2. Tôn trọng luật pháp, là câu răn mình.
 3. Là người tài xế Mai Linh,
 4. Văn minh, chuyên nghiệp, nghĩa tình trước sau.
 5. Đầu tư phương tiện làm giàu,
 6. Khách gọi, đài nhắn, nhận mau, đến liền.
 7. Một không năm năm – 1055, ba miền,
 8. Tổng đài toàn quốc, gọi liền đến nhanh
 9. Phương tiện đảm bảo dầu, phanh,
 10. Kiểm định, bảo dưỡng luôn canh đúng kỳ.
 11. Văn phòng, nhà xưởng tiện nghi,
 12. Gọn hàng, sạch đẹp, đến, đi hài lòng.
 13. Từ lái xe, đến văn phòng,
 14. Thân tình giúp đỡ, đồng lòng tiến nhanh
 15. Mai Linh yêu mãi màu xanh,
 16. An toàn làm bạn, chân thành làm tin!

1. Các dịch vụ của Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, cam kết không tăng giá cước vào các dịp lễ tết hoặc sự kiện đặc biệt. Giá cước công khai và chỉ điều chỉnh phù hợp khi giá xăng tăng quá cao. Với hệ thống chi nhánh tại 64 tỉnh thành trên cả nước, Taxi Mai Linh là dịch vụ taxi hàng đầu tại Việt Nam. Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn ISO 39001:2012, phục vụ khách hàng 24/7 trong ngày và đêm.

ĐỌC THÊM  Taxi Quận 8, Tổng đài liên hệ các hãng taxi giá rẻ, chất lượng

Taxi Mai Linh có tổng đài số 1055 và ứng dụng trên Chplay hoặc App store để tải về điện thoại. Khách hàng có thể đặt xe chính hãng Mai Linh tại mọi miền trên đất nước. Ngoài ra, Taxi Mai Linh còn cung cấp các dịch vụ như:

 • Mai Linh Bike
 • Mai Linh E-Bus
 • Mai Linh Express
 • Du lịch Mai Linh
 • Thẻ Taxi Mai Linh
 • Taxi Mai Linh Smarcar
 • Mai Linh Urbox
 • Taxi Mai Linh 4 Chỗ
 • Taxi Mai Linh 7 Chỗ
 • Mai Linh Đưa Đón Sân Bay

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của Mai Linh

Mai Linh đặt mục tiêu thiết lập các mối quan hệ rộng rãi với khách hàng và đối tác ở mọi nơi mà Mai Linh hoạt động. Sứ mệnh của công ty là mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt cho mọi người, nâng tầm văn hóa Việt vì một cuộc sống tốt đẹp hơn với thông điệp Sở hữu, Hiệu quả, Lãnh đạo, Chuyên nghiệp, Hợp tác và Cam kết.

3. Ý Nghĩa Tên Taxi Mai Linh

Ngày nay, Mai Linh không chỉ là tên của một công ty mà đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Tên “Mai” gợi đến hình ảnh hoa mai trong ngày Tết cổ truyền, tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, cũng như tương lai. Chữ “Linh” có nghĩa là nhanh nhẹn, linh hoạt, nhanh nhạy trong xử lý công việc.

4. Cách đặt xe

Như đã nói ở trên, rất nhiều khách hàng yêu thích hãng taxi Mai Linh. Tuy nhiên, việc nhớ số điện thoại có thể gây khó khăn, nhất là đối với khách hàng mới hoặc khách hàng ở tỉnh, thành phố mới. Để tránh nhầm lẫn, dưới đây là cách gọi taxi Mai Linh chính thức:

 1. Gọi đến số hotline toàn quốc 1055.
 2. Cách đặt xe Mai Linh hiệu quả là tải ứng dụng Mai Linh App. Mặc dù đây là một ứng dụng mới và ít người biết đến, nhưng nó cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng. Ngoài việc đặt hiệu xe chính của Mai Linh, bạn còn có thể xem trước giá trị, biết tên và biển số của tài xế.
 3. Một cách đặt xe khác của Mai Linh là từ trang web chính thức Mailinh.vn. Trang web này được công bố rộng rãi trên nhiều kênh thông tin và được nhiều người biết đến. Bạn có thể truy cập trang web này hoặc trang fanpage của hãng để đặt hiệu xe chính của Mai Linh.
 4. Để đảm bảo rằng bạn đang đi trên xe hiệu chính của Mai Linh, hãy chú ý đến logo và tem trên xe. Xe taxi Mai Linh thường sơn màu xanh lá cây và có nhiều logo và tem của hãng trên xe. Nếu gặp phải xe của hãng taxi khác, bạn có thể từ chối để tránh những chuyến xe không mong muốn. Hiện tại, Mai Linh có ba loại xe tham gia, bao gồm xe taxi của hãng, xe taxi thương quyền và taxi Mai Linh Smart Car. Mỗi loại xe có cách thức và thông tin khác nhau, vì vậy hãy chú ý khi chọn xe.