Tổng đài liên hệ taxi Hưng Nguyên Nghệ An 24/24

Giới thiệu về hãng taxi Hưng Nguyên

Huyện Hưng Nguyên cũng có nhiều điểm du lịch như Chùa Đại Tuệ, Đền Ông Hoàng Mười, Đền Thờ Vua Quang Trung, Vườn Quốc Gia Phù Mát, Thành cổ Vinh, Đảo Lan Châu, Cổng Trời Mường Lống và nhiều điểm khác, trong huyện Hưng Nguyên được phát triển, có ga Yên Xuân tại xã Xuân Lam cách ga Vinh 11 km về phía đông bắc, và quốc lộ 46 nối vào quốc lộ 1A tại thị trấn Hưng Nguyên. Huyện cũng có dự án Đường cao tốc Thanh Hóa – Hà Tĩnh đi qua đang trong quá trình xây dựng.

Huyện này cũng có nhiều điểm du lịch như Chùa Đại Tuệ, Đền Ông Hoàng Mười, Đền Thờ Vua Quang Trung, Vườn Quốc Gia Phù Mát, Thành cổ Vinh, Đảo Lan Châu, Cổng Trời Mường Lống và nhiều điểm khác.

Taxi Song lam

Với sự phát triển của Huyện Hưng Nguyên, dịch vụ taxi cũng được phân bố rộng rãi tại các xã, phường, và thị trấn trong huyện. Các hãng taxi Hưng Nguyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến Huyện Hưng Nguyên

Các dịch vụ taxi Hưng Nguyên cung cấp

Với sự phát triển của các dịch vụ taxi tại Huyện Hưng Nguyên, khách hàng có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu di chuyển của mình. Việc sử dụng dịch vụ taxi sẽ giúp tiết kiệm thời gian và mang lại sự tiện lợi trong việc di chuyển trong khu vực..

ĐỌC THÊM  Tổng đài liên hệ các hãng taxi Tân Kỳ Nghệ An giá rẻ uy tín

Các dịch vụ taxi tại Huyện Hưng Nguyên bao gồm:

 1. Dịch vụ taxi đưa đón khách đến các điểm du lịch trong huyện như Chùa Đại Tuệ, Đền Ông Hoàng Mười, Đền Thờ Vua Quang Trung, v.v.
 2. Dịch vụ taxi đưa đón khách đến các hội nghị, khách sạn trong huyện như Khách sạn Thông Đỏ, Khách sạn Sao Việt, Khách sạn Trường Thịnh, v.v.
 3. Dịch vụ taxi đưa đón khách đến các khu vui chơi giải trí như Vườn Quốc Gia Phù Mát, Thành cổ Vinh, Đảo Lan Châu, Cổng Trời Mường Lống, v.v.
 4. Dịch vụ taxi đưa đón khách tới sân bay Vinh Nghệ An, với khoảng cách khoảng 15 km từ Hưng Nguyên.

Ngoài ra, còn có các dịch vụ taxi khác

Như dịch vụ taxi liên tỉnh, dịch vụ taxi đưa đón học sinh, dịch vụ taxi du lịch và nhiều loại dịch vụ khác tại Huyện Hưng Nguyên.

 1. Dịch vụ taxi liên tỉnh: Các hãng taxi tại Huyện Hưng Nguyên cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng đi các tỉnh lân cận hoặc điểm đến xa. Khách hàng có thể thuê taxi để di chuyển đến các địa điểm khác như thành phố Vinh, tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh thành khác trong khu vực.
 2. Dịch vụ taxi đưa đón học sinh: Các hãng taxi Huyện Hưng Nguyên cũng cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho việc đi học hàng ngày. Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo sự an tâm cho phụ huynh và học sinh.
 3. Dịch vụ taxi du lịch: Với các điểm du lịch nổi tiếng và đa dạng ở Huyện Hưng Nguyên, các hãng taxi cung cấp dịch vụ du lịch để khách hàng có thể khám phá và tận hưởng các địa điểm thú vị trong khu vực. Từ việc tham quan các di tích lịch sử đến khám phá thiên nhiên tươi đẹp, khách hàng có thể thuê taxi để trải nghiệm du lịch một cách thoải mái và tiện lợi.
ĐỌC THÊM  Taxi Diễn Châu Nghệ An, thông tin các hãng taxi phục vụ 24/7

Tổng đài liên hệ nhanh các hãng taxi tại huyện Hưng Nguyên

Để giúp bạn có thể dễ dàng  liên hệ và đặt xe ngay, dưới đây là danh sách những hãng taxi cùng với số điện thoại tương ứng. Bạn hãy ghi nhớ hoặc lưu lại để có thể gọi hoặc truy vấn thông tin giá cước của từng hãng và có chuyến đi thuận tiện nhất nhé.

  Hãng Taxi Hưng Yên  Số điện thoại Taxi Hưng Yên
  Taxi Mai Linh  02383575757
  Taxi Vạn Xuân  02383989898
  Taxi Vinaxu Hưng Yên  02383699699
  Taxi Mekong Hưng Yên  02383939393
  Taxi An Bình Tâm  02383828828
  Taxi Thành Vinh  02388500909
  Taxi Vinh  02383848484
  Taxi Thanh Chương  02383878787

Thông tin chi tiết về các hãng taxi tại huyện Hưng Yên

Taxi Thành Vinh Hưng Yên:

 • Địa chỉ: Số 48 ngõ 1 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
 • Tổng đài: 02388500909.
 • Thành Vinh là một trong những hãng taxi hàng đầu trong chuỗi các hãng taxi tại Hưng Nguyên Nghệ An. Với uy tín và đông đảo khách hàng, họ tiếp nhận khoảng 1500 lượt khách mỗi ngày. Hãng xe không ngừng phát triển và cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho hành khách.

Taxi Mai Linh Hưng Yên:

 • Địa chỉ: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
 • Tổng đài: 02383575757.
 • Mai Linh là một trong những hãng taxi nổi tiếng và có mặt không chỉ ở Hưng Nguyên Nghệ An mà còn trên toàn quốc. Với màu sắc xanh lá cây và logo đặc trưng, taxi Mai Linh dễ dàng nhận biết. Hãng xe phục vụ tại các khu vực đông dân, trung tâm và điểm du lịch. Với quy mô hoạt động rộng lớn, hãng Mai Linh ngày càng phát triển.
ĐỌC THÊM  Taxi Mai Linh Buôn Mê Thuột , Tổng đài liên hệ 24/24

Taxi Vạn Xuân Hưng Yên:

 • Địa chỉ: 82 Nguyễn Cảnh Hoan, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
 • Tổng đài: 02383989898.
 • Vạn Xuân là một trong những hãng taxi được đánh giá cao nhất tại Hưng Nguyên Nghệ An. Từ khi mới thành lập, hãng đã thu hút được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều khách hàng. Chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tuyệt vời của hãng đã giúp họ phát triển và giữ vững vị trí trên thị trường.

Các hãng taxi này cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng tại Hưng Yên. Quý khách có thể liên hệ với tổng đài tương ứng để đặt xe và được phục vụ một cách tốt nhất.