Taxi Dầu Tiếng, thông tin số điện thoại, giá cước

Đã lâu rồi việc sử dụng taxi để di chuyển không còn là điều xa lạ với nhiều người. Hiện nay, chúng ta dễ dàng thấy những chiếc taxi di chuyển trên đường và chỉ cần vài thao tác trên điện thoại, chúng ta có thể dễ dàng đặt được chuyến xe. Tuy nhiên, do phổ biến quá mức, đã có không ít trường hợp khách hàng gặp phải dịch vụ taxi kém chất lượng, giá cả vô lý và lái xe không đảm bảo an toàn.

Dịch vụ taxi Dầu Tiếng đã phát triển và có sự phân bố rộng khắp tại các xã, phường, thị trấn trong Huyện Dầu Tiếng. Các hãng taxi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng khi đến thăm Huyện Dầu Tiếng.

TAXI DAU TIENG

Dịch vụ Taxi Dầu Tiếng

Taxi Dầu Tiếng có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cùng hệ thống xe mới, động cơ công nghệ hiện đại, êm ái và đa dạng với nhiều loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ cho đến 16 chỗ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân đến nhóm đông người. Ngoài ra, nội thất của xe cũng được bảo trì sạch sẽ, rộng rãi và được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong suốt chuyến đi với dịch vụ taxi của Taxi Dầu Tiếng.

 • Dịch Vụ Taxi xe 4 chỗ và xe 7 chỗ
 • Dịch vụ cho thuê xe có tài và không có tài
 • Dịch vụ hợp đồng du lịch xe 16 đến 50 chỗ
 • Dịch vụ xe hoa cưới, xe phục vụ đoàn rước dâu
 • Dịch vụ taxi đưa đón sân bay, đi tham quan, khám bệnh, đi sài gòn, đi các tỉnh thành lân cận xa gần
 • Dịch vụ taxi theo yêu cầu, chọn dòng xe, loại xe
 • Dịch vụ taxi các hãng khác theo yêu cầu
ĐỌC THÊM  Taxi Thắng Lợi Bình Dương, thông tin số điện thoại, giá cước.

Khi có nhu cầu các bạn không cần phải ngần ngại khi đến với dịch vụ Taxi Dầu Tiếng. Mọi yêu cầu sẽ phục vụ 24/24 đều có mặt, xe và các đội ngũ nhân viên, bác tài luôn sẵn lòng hết mình vì công việc.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Taxi Dầu Tiếng

 1. Dịch vụ Taxi Dầu Tiếng là một đơn vị vận tải khách lâu đời, có kinh nghiệm xử lý mọi tình huống trong hàng trăm chuyến đi hàng tháng, đảm bảo sự an toàn và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 2. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả vì giá được công khai trước khi đi, trong xe còn có camera hành trình giám sát để đảm bảo tính công khai và minh bạch trong mọi vấn đề giữa khách hàng và tài xế.
 3. Đội xe đầu tư mới đa dạng từ 5 đến 50 chỗ, phục vụ cho mọi yêu cầu đặt xe của khách hàng.
 4. Là một hệ thống vận tải lớn, khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu nhiều dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Dầu Tiếng.
 5. Cước phí được tính cạnh tranh và ổn định nhất trên thị trường, giúp khách hàng không phải lo lắng về giá cả khi sử dụng dịch vụ Taxi Dầu Tiếng.

Bảng giá cước Taxi Dầu Tiếng

Khi sử dụng dịch vụ taxi của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tài xế, bởi mỗi tài xế của Taxi Dầu Tiếng đều có bằng lái đầy đủ, chuyên nghiệp và luôn tuân thủ các quy định giao thông. Họ được đào tạo kỹ năng dịch vụ, đạo đức nghề nghiệp, phong thái làm việc, cách xử lý tình huống bất ngờ và thường xuyên được nâng cao trình độ chuyên môn để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

ĐỌC THÊM  Taxi Lái Thiêu, thông tin số điện thoại, giá cước

Giá cước nội tỉnh

Bảng giá nội tỉnh
  Loại xe Giá thành
  Taxi 4 chỗ loại nhỏ 13.200₫/1km
  Taxi 4 chỗ loại lớn 14.500₫/1km
  Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 16.000₫/1km
  Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 17.000₫/1km

Giá cước đường dài

Bảng giá đường dài
  Loại xe Giá thành
  Taxi 4 chỗ loại nhỏ 10.200₫/1km
  Taxi 4 chỗ loại lớn 14.500₫/1km
  Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 11.500₫/1km
  Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 13.000₫/1km

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ taxi tốt nhất, Taxi Dầu Tiếng cam kết cung cấp dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, xe taxi gần nhất sẽ được điều động và đến tận nơi phục vụ đưa đón khách hàng trong vòng từ 5 đến 10 phút, 24/24.

Không phân biệt địa điểm và thời gian, khi liên hệ với tổng đài đặt thuê xe taxi của Taxi Dầu Tiếng, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi.

Tổng đài các hãng Taxi Dầu Tiếng uy tín, chất lượng

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ Taxi Dầu Tiếng. Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường và dẫn đầu về số lượng taxi cao cấp. Chúng tôi chuyên nghiệp trong mọi hoạt động và sẵn sàng chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của bạn.

ĐỌC THÊM  Taxi Phú Giáo, thông tin số điện thoại, giá cước các hãng taxi uy tín

Taxi Mai Linh Dầu Tiếng

 • Số điện thoại: 0274.38.38.38.38

Taxi Vinasun Dầu Tiếng

 • Số điện thoại: 0274.38.27.27.27

Taxi Thắng Lợi Dầu Tiếng

 • Số điện thoại: 0274.3.86.86.86

Taxi Sài Gòn

 • Số điện thoại: 0274.36.36.36.36

Taxi Dona Dầu Tiếng

 • Số điện thoại: 0328287778 

Dịch vụ taxi của chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và minh bạch về giá cả của mỗi chuyến, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nếu bạn muốn đặt thuê xe taxi cho một thời gian cố định, chúng tôi sẽ đến đón đúng giờ hẹn và đưa bạn đến địa điểm mà bạn mong muốn.

Dịch Vụ Taxi Dầu Tiếng luôn tìm kiếm và tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh này để thúc đẩy sự phát triển, tạo ra lợi ích và góp phần vào thành công của các nhà đầu tư, cổ đông và đối tác của chúng tôi, cũng như tất cả các liên kết giá trị trên toàn cầu.