Taxi Cư kuin, Tổng đài liên hệ các hãng taxi tại huyện Cưkuin

Giới thiệu về taxi Cư Kuin

Huyện Cư Kuin nằm ở phía nam tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 19 km và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông giáp huyện Krông Bông.
 • Phía tây giáp thành phố Buôn Ma Thuột.
 • Phía nam giáp huyện Krông Ana.
 • Phía bắc giáp huyện Krông Pắc.

Huyện Cư Kuin cũng có dịch vụ taxi phát triển và các hãng taxi đã được phân bố rộng khắp tại các xã, phường, thị trấn trong huyện. Dịch vụ taxi tại Huyện Cư Kuin đảm bảo chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến vùng này.

Taxi Cư kuin, Tổng đài liên hệ các hãng taxi tại huyện Cưkuin
Taxi Cư kuin, Tổng đài liên hệ các hãng taxi tại huyện Cưkuin

Các dịch vụ Taxi Cư Kuin Cung cấp

Dịch vụ taxi ở Huyện Cư Kuin đáp ứng các nhu cầu sau:

 1. Đưa đón khách tới các điểm du lịch trong Huyện Cư Kuin: Huyện này có nhiều trung tâm văn hóa và du lịch, giữ được nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp. Khách hàng có thể gọi dịch vụ taxi Cư Kuin giá rẻ để di chuyển giữa các điểm du lịch như Nhà Thờ Chính Tòa Giáo phận Ban Mê Thuột, Chùa Sắc Tứ Khải Đoan và nhiều điểm khác.
 2. Đưa đón khách tới hội nghị và khách sạn trong Huyện Cư Kuin: Dịch vụ taxi Cư Kuin sẵn sàng đón khách ở bất kỳ địa điểm nào khách hàng yêu cầu. Các khách sạn như Khách sạn Kim Ngân, Khách sạn Bazan Xanh, Khách sạn Thanh Mai… đều được phục vụ.
 3. Đưa đón khách tới các khu vui chơi giải trí: Ngoài các điểm du lịch, Huyện Cư Kuin cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí như Thác Krông Kmar, Khu du lịch sinh thái cộng đồng Kotam, Bảo tàng Thế giới Cà Phê, Hồ Lắk, Thác Gia Long. Các hãng taxi Cư Kuin sẽ đáp ứng nhu cầu đưa đón khách hàng tại những địa điểm này.
 4. Đưa đón khách tới sân bay: Từ Huyện Cư Kuin đến sân bay Buôn Ma Thuột có khoảng cách khoảng 18 km. Khách hàng có thể đặt trước dịch vụ taxi đưa đón sân bay để thuận tiện trong chuyến đi.
 5. Ngoài ra, còn có các dịch vụ taxi khác như dịch vụ taxi liên tỉnh, dịch vụ taxi đưa đón học sinh, dịch vụ taxi du lịch… để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tại Huyện Cư Kuin.
ĐỌC THÊM  Taxi Quyết Tiến Đắk Lắk, Tổng đài liên hệ 24/7

Bảng giá cước taxi Cư kuin

Trước khi đặt xe, nên liên hệ tổng đài của các hãng taxi để tìm hiểu thông tin về bảng giá cước. Các hãng taxi có thể có sự khác biệt về giá mở cửa, giá di chuyển một chiều, hai chiều, và giá chờ. Việc tìm hiểu thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được hãng taxi phù hợp và tiết kiệm hơn cho chuyến đi của mình.

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI
Loại xe Giá thành
Taxi 4 chỗ loại nhỏ 13.000₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn 14.000₫/1km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 15.000₫/1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 17.000₫/1km

Tổng đài hãng taxi Cư Kuin uy tín chất lượng

1. Taxi Quyết Tiến Cư Kuin

Đây là một hãng taxi uy tín hoạt động trên toàn bộ huyện của tỉnh Đắk Lắk. Quyết Tiến luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mỗi chuyến đi. Đội ngũ lái xe được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông – Vận tải và nhân viên công ty luôn mang đến sự nhiệt tình, năng động và trách nhiệm trong công việc, tuân thủ phương châm “Săn hồng thân thiện”. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn có nhu cầu di chuyển bằng taxi.

 • Số điện thoại: 0262.3.813.813

TAXI QUYET TIEN

2. Taxi Tây Nguyên

Đây là một hãng taxi nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Mặc dù mới hoạt động trong vài năm gần đây, nhưng hãng này đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người dân địa phương. Với dịch vụ phục vụ 24/24, đội ngũ quản lý và nhân viên luôn tận tâm, hãng taxi này ngày càng được khách hàng tin dùng. Ngoài ra, giá cả của hãng cũng rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của người dân địa phương. Hãng taxi này cũng là một trong những người đi đầu trong việc giảm giá vận chuyển để thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng và phù hợp với sự phát triển xã hội, được gọi là “sự lựa chọn thông minh” của khách hàng.

 • Số điện thoại: 0262.3.838.838
ĐỌC THÊM  Taxi Phong Điền, Thông tin số điện thoại, giá cước các hãng Taxi tại Phong Điền

3. Taxi Mai Linh Cư kuin

Hãng taxi Mai Linh: Mai Linh là một công ty cổ phần thuộc Tập đoàn Mai Linh, được thành lập vào ngày 12/7/1993 bởi ông Hồ Huy. Sau 24 năm hoạt động, Mai Linh đã mở rộng mạng lưới tại 51 tỉnh thành trên toàn quốc, sở hữu hơn 100 công ty thành viên và 10.000 phương tiện vận chuyển, với đội ngũ nhân viên đông đảo trong và ngoài nước. Mai Linh đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu ưa thích liên tục trong các năm 2005 – 2009 trong lĩnh vực giao thông vận tải. Với mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển chất lượng cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Mai Linh

 • Số điện thoại: 0262.3.819.819

Taxi Mai Linh Dinh Quan

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ Taxi ở Huyện Cư Kuin

Khi sử dụng dịch vụ taxi ở huyện Cưkuin, hãy lưu ý những điều sau đây để đảm bảo an toàn và giá cước hợp lý:

 • Tìm hiểu trước về giá cước và cách trả giá.
 • Xem xét thông tin về các hãng taxi và giá cước.
 • Tránh taxi “dù” không có giấy phép kinh doanh và không có trung tâm điều hành.
 • Ghi lại thông tin xe và luôn chú ý an toàn khi sử dụng dịch vụ taxi, đặc biệt là ban đêm.