Taxi Bông Sen Quy Nhơn, Số điện thoại tổng đài phục vụ 24/7

Thông tin chi tiết Taxi Bông Sen Quy Nhơn

Hãng taxi Bông Sen Quy Nhơn là một trong những sự lựa chọn phổ biến của du khách khi đi du lịch. Sự tận tâm của tài xế, giá cả phải chăng và đội xe đời mới là những yếu tố chính khiến Bông Sen tạo được sự thiện cảm cho khách hàng.

Với tinh thần phục vụ tận tâm, các tài xế của hãng Bông Sen luôn đặt lợi ích và sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Họ sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, giá cả hợp lý của dịch vụ taxi Bông Sen là một lợi thế đáng kể khi du khách đi du lịch. Du khách có thể tận hưởng dịch vụ chất lượng mà không cần lo lắng về mức giá quá cao.

TAXI BONG SEN QUY NHON
Taxi Bông Sen Quy Nhơn, Số điện thoại tổng đài phục vụ 24/7

Đội xe đời mới của hãng Bông Sen mang đến sự an toàn và tiện nghi cho khách hàng. Xe được bảo dưỡng thường xuyên và luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Điều này đảm bảo rằng du khách sẽ có một trải nghiệm điều hòa và êm ái trong suốt hành trình. Với sự kết hợp giữa dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm tốt, hãng taxi Bông Sen là một lựa chọn đáng tin cậy cho du khách trong chuyến du lịch của mình.

Thông tin liên hệ

  • Tổng đài Taxi Bông Sen Quy Nhơn: 0256 3696 969
  • Địa chỉ: 19 Tôn Đức Thắng, Quy Nhơn.
ĐỌC THÊM  Taxi An Lão, Danh bạ tổng đài các hãng taxi tại An Lão phục vụ 24/7

Bảng giá cước Taxi Bông Sen Quy Nhơn

Lưu ý: Giá cước không bao gồm Phí cầu đường, phà và sân bay nếu có

Loại xe Giá mở cửa Từ km 01 – km 30 Từ km 31 trở lên
Xe 4 chỗ 10.000 VNĐ/0,5km 17.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km
Xe 7 chỗ 11.000 VNĐ/0,5km 18.000 VNĐ/km 16.00 VNĐ/km