SunTaxi Vũng Tàu, Tổng đài phục vụ 24/24

Với tổng số lượng hơn 2,000 xe, tất cả các xe của SunTaxi được nhập mới hoàn toàn và được bảo trì mỗi tháng để đảm bảo cho sự an toàn của quý khách. Tài xế của SunTaxi luôn luôn được đào tạo nghiệp vụ và có thái độ phục vụ chu đáo, ân cần nhất.

SunTaxi Vũng Tàu
SunTaxi Vũng Tàu, Tổng đài phục vụ 24/24

Đánh giá về chất lượng dịch vụ của Suntaxi

1. Về hệ thống Hiện Suntaxi có 17 chi nhánh văn phòng trên toàn quốc, tập trung chủ yếu ở khu vực Duyên Hải Miền Trung và Tây Nguyên. Suntaxi chú trọng phục vụ khách hàng ở các tỉnh, tránh các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội nhằm cung cấp dịch vụ taxi giá rẻ và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

2. Về công nghệ Mặc dù hoạt động tại khu vực duyên hải miền Trung và Tây Nguyên nhưng đội ngũ công nghệ của Suntaxi vẫn nghiên cứu và phát triển ứng dụng đặt xe thông minh. Điều này giúp khách hàng dễ dàng đặt xe, quản lý giá vé, hành trình di chuyển.

Đây là một lợi thế không nhỏ cho Suntaxi khi họ bắt kịp thị trường gọi xe công nghệ và không bị các ông lớn như Grab, Go Việt đẩy ra khỏi cuộc đua.

3. Về giá Trong chiến lược phát triển và hoạt động kinh doanh của mình, Suntaxi luôn có khẩu hiệu: “Taxi giá rẻ, taxi cho mọi người”. Có thể nói, chính sách giá taxi hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân.

ĐỌC THÊM  Taxi Bà Tô, Thông tin số điện thoại, giá cước các hãng taxi Bà Tô Xuyên Mộc uy tín

4. Về chất lượng dịch vụ taxi của Suntaxi Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, Suntaxi đã không ngừng nâng cao dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Yếu tố này giúp khách hàng quay trở lại và trở thành khách hàng trung thành. Chất lượng dịch vụ taxi của Suntaxi được cộng đồng đánh giá khá tốt.

5. Giải thưởng Công ty Cổ phần SunTaxi vinh dự nằm trong top 17 doanh nghiệp được tuyên dương “Vì lợi ích đoàn viên, người lao động”.

Dịch vụ của SunTaxi Vũng Tàu

Với 17 chi nhánh trên toàn quốc, Suntaxi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Với giá cả phải chăng và chế độ dịch vụ hướng đến sự thoải mái cho tài xế, Suntaxi đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Mạng lưới taxi của Suntaxi sẽ tiếp tục mở rộng ra các tỉnh, thành phố lân cận trong năm 2023.

Bên cạnh dịch vụ taxi, Suntaxi mới đây đã triển khai dịch vụ khám phá và du lịch bằng xe Jeep tại Mũi Né. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những cung đường quanh co, rừng núi, khám phá khung cảnh Phan Thiết hoang sơ đẹp như tranh vẽ trên những chiếc xe Jeep độc đáo. Đây là một dịch vụ khá mới và hấp dẫn đã thu hút được nhiều người tham gia từ khắp cả nước.

Cùng với dịch vụ xe Jeep khám phá, Suntaxi còn giới thiệu dịch vụ xe điện du lịch mới khám phá thành phố Quy Nhơn. Đối với nhiều người, đây là một dịch vụ rất mới và hấp dẫn. Thay vì đi taxi hay xe ôm, bạn có thể vi vu thành phố biển Quy Nhơn trên ô tô điện.

ĐỌC THÊM  Taxi Quận 3, Tổng đài liên hệ các hãng taxi giá rẻ, chất lượng

Đề cao những tiêu chí “An toàn, Ân cần, Chất lượng” trong quá trình phục vụ, SunTaxi luôn cố gắng mang lại những dịch vụ Taxi tốt nhất đến với khách hàng.

suntaxxi vung tau 2

Là hình thức trải nghiệm du lịch phong cảnh mới lạ, du khách có thể linh hoạt trong từng lộ trình, thưởng thức những cung đường đi qua một cách chân thật, gần gũi nhất.

Bảng giá cước

  Giá mở cửa Từ 1 – 30 km Từ 31 Km trở lên
Taxi 4 chỗ 5.000đ/0.5 km 11.500đ/ km 9.500đ/ km
Taxi 7 chỗ 5000đ/0.4 km 16.000đ/ km 11.500đ/ km

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 18 Lê Hồng Phong,TP.Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 064.3 627 688
  • Tổng đài: (064)  3 627 627

Để đặt xe của Suntaxi, quý khách có 2 cách:

  • Gọi điện đến số hotline Suntaxi tại từng văn phòng tỉnh thành
  • Đặt xe bằng App Suntaxi

Quy trình thanh toán Suntaxi giống với các hãng taxi khác, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua App.

Phí dịch vụ Taxi sẽ hiện trên bảng tính tiền hoặc khách hàng có thể xem trước giá cước đoạn đường đi thông qua App Suntaxi.