Sun taxi Quảng Bình, Thông tin số điện thoại, giá cước mới nhất

Giới thiệu về Sun Taxi Quảng Bình

Sun Taxi đã tiến hành khảo sát thị trường thành công rực rỡ và nhằm phục vụ hoạt động du lịch tại Phong Nha Kẻ Bàng trong mùa du lịch sắp tới, công ty cổ phần SunTaxi hão hứng khai trương chi nhánh tại Đồng Hới. Với thương hiệu Suntaxi – Taxi giá rẻ đã nhận được sự yêu mến và tin dùng từ phía người dân, Sun Taxi mong muốn đáp ứng nhu cầu đi lại của cả bà con địa phương với chi phí thấp nhất, chất lượng tốt nhất và sự tiện lợi nhất.

Sun Taxi đầu tư vào dòng xe mới, hiện đại và trang bị hệ thống quản lý hành trình định vị GPS.

suntaxxi vung tau 2
Sun taxi Quảng Bình, Thông tin số điện thoại, giá cước mới nhất

Thông tin liên hệ taxi Sun Quảng Bình

  • Địa chỉ: 96 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Đồng Phú, TP Đồng Hới, Quảng Bình
  • Số điện thoại: 0232.3 53 53 53
  • Tổng đài Sun taxi: (0232) 3 53 53 53

Đánh giá chất lượng Sun taxi

1.  Về hệ thống: Hiện nay, Suntaxi đã có 17 chi nhánh văn phòng trên toàn quốc, tập trung chủ yếu tại khu vực Duyên hải Miền Trung và Tây Nguyên. Suntaxi đặt trọng tâm phục vụ đối tượng khách hàng ở các tỉnh thành và tránh các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, nhằm mang lại dịch vụ taxi giá rẻ và tạo điều kiện chăm sóc khách hàng tốt hơn.

ĐỌC THÊM  Taxi Tiên Sa Quảng Bình, Thông tin số điện thoại, giá cước mới nhất

2. Về công nghệ: Mặc dù hoạt động chủ yếu tại Miền Trung và Tây Nguyên, nhưng đội ngũ công nghệ của Suntaxi vẫn nghiên cứu và phát triển ứng dụng đặt xe thông minh. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt xe, quản lý giá cước và theo dõi hành trình đi lại.

Điều này là một điểm cộng lớn cho Suntaxi vì họ đã bắt kịp xu hướng thị trường taxi công nghệ và không bị thụt lùi so với những đối thủ lớn như Grab, Go-Viet.

3. Về giá cả: Trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu, Suntaxi luôn hướng đến khẩu hiệu “Taxi giá rẻ, Taxi của mọi nhà”. Chính sách giá cả của Suntaxi được thiết kế vừa phải, phù hợp với đa số người dân.

4. Chất lượng dịch vụ của Suntaxi: Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, Suntaxi đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Điều này đã giúp khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ và trở thành những khách hàng trung thành. Chất lượng dịch vụ taxi của Suntaxi được đánh giá khá tốt từ cộng đồng.

Dịch vụ Taxi của Suntaxi

Dịch vụ taxi là một phần quan trọng trong danh mục dịch vụ của Suntaxi. Với sự hiện diện của 17 chi nhánh trên toàn quốc, Suntaxi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Suntaxi đã xây dựng mạng lưới taxi với giá thành rẻ và thái độ phục vụ tận tâm từ các tài xế, điều này đã giúp Suntaxi xây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng.

  1. Dịch vụ xe Jeep: Bên cạnh dịch vụ taxi, Suntaxi cung cấp dịch vụ khám phá và du lịch Mũi Né bằng xe Jeep. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những con đường quanh co, rừng núi và khám phá những cảnh đẹp hoang sơ tại Phan Thiết trên những chiếc xe Jeep độc đáo. Dịch vụ này là mới mẻ và đã thu hút được nhiều du khách tham gia từ khắp nơi trên cả nước.
  2. Dịch vụ xe điện: Ngoài dịch vụ xe Jeep, Suntaxi cũng giới thiệu dịch vụ du lịch khám phá thành phố Quy Nhơn bằng xe điện. Đây là một dịch vụ mới và thu hút sự quan tâm từ nhiều người. Thay vì sử dụng taxi hoặc xe máy, du khách có thể trải nghiệm thành phố biển Quy Nhơn trên những chiếc xe điện.
ĐỌC THÊM  Thông tin số điện thoại, giá cước Taxi Vạn Xuân Nghệ An

Bảng giá cước taxi Sun Quảng Bình

Giá mở cửa (Từ km 01 đến km 30) Từ km 31 trở lên
Taxi 7 chỗ 5.000đ/0.4km 16.000đ/km 11.500đ/km
Taxi 4 chỗ 5.000đ/0.5km 11.500đ/km 9.500đ/km