Top 3 Nhà xe Thái Nguyên Lâm Đồng Đà Lạt vé xe khách giường nằm

Có lẽ, cách thức để di chuyển một tuyến đường xa gần như dọc Bắc – Nam tiết kiệm nhất mà nhiều người hướng đến chính là xe khách. Vậy ngay trong nội dung bài đăng lần này, DANHBANHAXE sẽ hướng dẫn cho bạn về 3 nhà xe Thái Nguyên Lâm Đồng chất lượng ổn áp nhất để bạn có thể chinh phục dải đất hình chữ S một cách trọn vẹn và khỏe khoắn hơn.

Nhà xe Thanh Hà xe Thái Nguyên Lâm Đồng uy tín

Hiếm có một chuyến xe khách Thái Nguyên Lâm Đồng nào chạy thẳng một mạch từ đầu đến cuối mà có mức giá hợp lý như nhà xe Thanh Hà. Không chỉ dừng ở Lâm Đồng, xe còn đến tận Đà Lạt nên cũng rất phù hợp với cả những khách du lịch muốn di chuyển từ Tây Bắc xuống Đà Lạt bằng xe khách cho tiết kiệm.

Top 3 Nhà xe Thái Nguyên Lâm Đồng Đà Lạt vé xe khách giường nằm
Nhà xe Thanh Hà xe Thái Nguyên Lâm Đồng uy tín

Hệ thống xe Thanh Hà có giường nằm cao cấp, sức chứa tối đa 40 khách nên không khí trong xe lúc nào cũng thoáng mát, không bị đông đúc, chen lấn mà lại đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi người. Ngay tại chỗ ngồi có đầy đủ điều hòa, wifi, ổ điện,… cùng với khăn lạnh và nước uống được phục vụ hoàn toàn miễn phí. Nhà xe Thanh Hà còn làm khách hàng thích mê vì đội nhân viên chu đáo và nhiệt tình, đón trả khách lại rất đúng giờ.

  • Giá vé tham khảo: 750.000
ĐỌC THÊM  Nhà xe Tân Long Bắc Giang - thông tin lộ trình số điện thoại

Nhà xe Điền Linh Thái Nguyên Lâm Đồng

Là một tuyến xe khách Thái Nguyên Lâm Đồng đã nổi tiếng từ lâu, nhà xe Điền Linh xuất phát từ tỉnh Cao Bằng nhưng có hành trình đi qua khu vực thành phố Thái Nguyên, từ đây chạy thẳng vào Lâm Đồng. Chuyến hành trình sẽ mất khá lâu nhưng vì chất lượng xe của Điền Linh quá tốt nên những cảm giác mệt mỏi, rệu rã thường thấy của hành khách sẽ được giảm thiếu xuống mức thấp nhất.

Nhà xe Điền Linh Thái Nguyên Lâm Đồng

Hơn thế nữa, trên xe Điền Linh có những chiếc giường nằm đơn thật êm ái, khi xe chạy gần như hành khách sẽ không có cảm giác gì, xung quanh thì lắp điều hòa mát lạnh, lại thêm mạng wifi tốc độ cao, ổ điện bên cạnh,… cho bạn tha hồ lướt web giải trí, từ đó mà chặng đường đỡ nhàm chán hơn.

  • Giá vé tham khảo: 950.000
  • Điểm xuất phát: Đức Trọng, Lâm Đồng
  • Điểm kết thúc: Thành phố Cao Bằng

Nhà xe Tuấn Viết

Cũng là một nhà xe xuất phát từ Cao Bằng, bạn có thể chọn Tuấn Viết là xe khách Lâm Đồng Thái Nguyên đáng tin cậy của mình. Tương tự như những hãng xe đường dài khác, Tuấn Viết là xe giường nằm với 40 chỗ hiện đại, cao cấp nhằm đem đến chuyến hành trình thoải mái hơn.

Không gian xe rộng rãi cho hành khách nghỉ ngơi thoải mái, hành lý mang theo cũng có chỗ để an toàn. Đặc biệt, mỗi chỗ ngồi như một căn nhà di động nho nhỏ dành cho bạn khi tất cả mọi thứ bạn cần đều có đầy đủ hết cho một chuyến đi xa.

ĐỌC THÊM  Thông tin 12 hãng xe khách Hà Nội Kim Sơn Ninh Bình

Công tác phục vụ của nhà xe Tuấn Viết cũng được khách hàng đánh giá cao vì sự nhiệt huyết và thân thiện. Đặc biệt hơn, xe Tuấn Viết cũng có các dịch vụ trung chuyển hành khách cực tiện lợi từ điểm này đến điểm khác nữa đấy!

  • Giá vé tham khảo: Khoảng 900.000

Cuối cùng, DANHBANHAXE tin rằng với những nhà xe Thái Nguyên đi Lâm Đồng vừa nếu ra ở phía trên, bạn sẽ có một chuyến hành trình thật đong đầy cảm xúc cùng những ký ức khó quên cả về cảnh đẹp của đất nước và cả sự tận tâm, thân thiện của các nhà xe này nhé!