Top 2 Nhà xe Bến Trại Thái Nguyên vé xe khách giường nằm giá rẻ

Nhu cầu di chuyển ngày càng tăng cao của hành khách cũng kéo theo nhiều nhà xe trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất hiện trên thị trường, từ đó làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng cũng như gây khó khăn trong việc chọn lựa hãng vận tải uy tín. Trong bài viết này, Danhbanhaxe giới thiệu đến bạn 2 hãng xe Bến Trại Thái Nguyên chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Từ Bến Trại đi Thái Nguyên bằng xe khách khoảng bao xa, bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Bến Trại đến Thái Nguyên bằng xe khách khoảng khoảng 170 km. Thời gian di chuyển có thể tùy thuộc vào tốc độ của xe khách và điều kiện giao thông. Tuy nhiên, dự kiến thời gian di chuyển là khoảng 4-5 giờ.

Top 2 Nhà xe Bến Trại Thái Nguyên vé xe khách giường nằm giá rẻ

Tùy vào điểm đầu và điểm cuối cụ thể, có thể có nhiều cách đi từ Bến Trại đến Thái Nguyên. Tuy nhiên, cung đường chính đi từ Bến Trại đến Thái Nguyên có thể là đường qua các tỉnh lân cận như Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh và Quảng Ninh. Để tìm đường đi tối ưu và cập nhật thông tin về giao thông, bạn có thể sử dụng các ứng dụng định vị hoặc tìm kiếm trên mạng.

Tùy vào điểm đầu và điểm cuối cụ thể, đường đi từ Bến Trại đến Thái Nguyên có thể khó hoặc dễ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, điều kiện giao thông, tình trạng đường và tình trạng xe. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể có những đoạn đường cần chú ý đến hoặc cần chạy chậm hơn do điều kiện giao thông hoặc tình trạng đường. Nên cập nhật thông tin về giao thông trước khi di chuyển để đảm bảo an toàn.

ĐỌC THÊM  Nhà xe Phương Trang, Thông tin số điện thoại, giá cước và lịch trình tuyến đi

Nhà xe Triệu Phố

  • Chi phí giá vé: Khoảng từ 75000/vé

Xe Triệu Phố Bến Trại Thái Nguyên là một thương hiệu chuyên tuyến này và nổi tiếng nhất. Là một hãng xe lớn với nhiều chỗ ngồi, xe Triệu Phố sở hữu hệ thống ghế ngồi thoải mái không thua kém gì đi xe riêng hay xe nhỏ ghép khách. Bên cạnh đó, chất lượng của xe đảm bảo khách hàng không say xe, không mỏi mệt, nước lọc phục vụ miễn phí.

Nhà xe Triệu Phố
Nhà xe Triệu Phố

Song song với đó, khách hàng di chuyển với Triệu Phố cũng hoàn toàn an tâm bởi lái xe có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo lái xe an toàn. Nhân viên phụ xe cũng được nhận xét nhiệt tình, hiểu biết và linh hoạt.

Nhà xe Nam Cường 559

Đối với những hành khách muốn di chuyển nhanh hay gửi hàng thì có thể lựa chọn những chuyến xe ghép. Trong đó có Nam Cường 559 xe Bến Trại đi Thái Nguyên và cũng phục vụ vận tải hành khách, gửi hàng ở các tỉnh thành khác lân cận. Nam Cường có đội xe bao gồm nhiều dòng xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ.

Ưu điểm của những xe này an toàn, nhanh chóng và chất lượng thì không khác gì xe riêng của gia đình. Bạn có thể lựa chọn đi xe ghép với khách khác như xe khách thông thường hoặc bao xe nếu đi nhóm đông. Xe cũng nhận đón trả tận nơi ở rất nhiều nơi trên tuyến Hải Dương – Bắc Ninh – Bắc Giang – Thái Nguyên cũng như chiều ngược lại.

ĐỌC THÊM  Nhà xe Thành Bưởi, Thông tin giá vé, số điện thoại, lịch trình mới nhất

Hy vọng với hai nhà xe Thái Nguyên Bến Trại vừa rồi từ Danhbanhaxe, bạn đã có được những thông tin cần biết nếu muốn di chuyển trên tuyến đường này. Mong bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm tốt đẹp, ưng ý và an toàn với các nhà xe phía trên.