GrabTaxi Bình Dương , Số điện thoại đặt GrabTaxi Bình Dương

GrabTaxi đã chính thức ra mắt dịch vụ của mình tại Bình Dương. Việc đặt xe, di chuyển và giao hàng tại đây đã trở nên đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại đặt xe, dịch vụ sẽ được cung cấp nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách tối đa.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của GrabTaxi Bình Dương và tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống của người dân trong khu vực.

grabTAxi binh duong

Dịch vụ Grab Taxi Bình Dương

Kể từ khi có sự xuất hiện của GrabTaxi Bình Dương, việc di chuyển đến các địa điểm khác nhau đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều cho người dân với những dịch vụ sau:

 • Cung cấp dịch vụ Grab Taxi Bình Dương xe 4 chỗ xe 7 chỗ
 • Cung cấp dịch vụ Grab đưa đón sân bay
 • Cung cấp dịch vụ Grab đi tỉnh, Grab taxi đường dài giá rẻ
 • Cung cấp dịch vụ thuê xe Grab dài hạn có tài xế
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe rước dâu, xe hoa, xe phục vụ lễ hội sự kiện
 • Cung cấp dịch vụ xe ôm Grab Bình Dương, Grab Xe Máy 2 Bánh, từ giao hàng, giao đồ ăn, giao thư từ chuẩn Grab Food tại tỉnh Bình Dương
ĐỌC THÊM  Top 8 Hãng taxi Thủ Dầu Một giá rẻ có số điện thoại tổng đài đón sân bay

GrabTaxi Bình Dương

Grab Taxi Bình Dương tuân thủ phương châm “Uy tín – Chất lượng – Ấn tượng – Hài lòng”, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển và giao nhận tốt nhất.

 • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của GrabTaxi Bình Dương ưu tiên sự an toàn, dịch vụ khách hàng và sự thân thiện trên mỗi chuyến đi.
 • Với đội xe 4-7 chỗ dồi dào, GrabTaxi có mặt ở cả khu vực trung tâm và ngoại thành của các thành phố lớn, mang đến dịch vụ di chuyển thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Là mạng lưới đối tác taxi lớn nhất Việt Nam, GrabTaxi giúp bạn di chuyển đến các điểm đến như sân bay, bệnh viện, dịch vụ thuê xe hay các chuyến đi liên tỉnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Ngoài ra, Grab Taxi Bình Dương cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và an toàn, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nguyên vẹn và kịp thời đến tay người nhận.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phương tiện vận chuyển chất lượng cao, đồng thời lắng nghe ý kiến ​​phản hồi và thay đổi để ngày càng hoàn thiện dịch vụ.

Với cam kết “Uy tín – Chất lượng – Ấn tượng – Hài lòng”, Grab taxi Bình Dương sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển và giao hàng của họ.

ĐỌC THÊM  Taxi Tuy Phước , Tổng đài taxi các hãng taxi Tuy Phước phục vụ 24/7

Bảng Giá Cước Grab Taxi Bình Dương

Giá cước Grab Taxi tạm tính tùy vào mỗi hãng xe sẽ cho ra giá cước chênh lệch nhau. Grab Taxi xin gởi quý khách bảng giá cước taxi 4 chỗ và 7 chỗ bên dưới, mời quý khách hàng cùng tham khảo

Giá Cước Grab Taxi 4 chỗ 7 chỗ
Loại xe Giá thành
Taxi 4 chỗ loại nhỏ 14.000₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn 15.000₫/1km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 16.000₫/1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 17.000₫/1km

Dịch vụ Grab Car 4 chỗ và 7 chỗ hiện đã áp dụng giá cước mới từ ngày 1/12/2020. Để đảm bảo tính chính xác, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bảng giá cước cố định cho Grab tại Bình Dương ở bên dưới.

Giá Cước Grab Car 4 chỗ 7 chỗ
Loại xe Giá thành
Taxi 4 chỗ loại nhỏ 13.200₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn 14.500₫/1km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 15.500₫/1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 16.500₫/1km

Tổng đài Grab Bình Dương:

 • Liên hệ: 09.2224.2225
 • Liên hệ: 09.222.48.222
 • Liên hệ: 03.2828.7778
 • Liên hệ: 0766.065.076

Xem thêm các hãng Taxi Bình Dương tại đây

Hi vọng với thông tin về dịch vụ GrabTaxi Bình Dương mà Danhbanhaxe chỗ cung cấp trên, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để hỗ trợ việc gọi taxi trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.