Cầm xe ô tô không chính chủ có được không?

Hiện nay tình trạng xe ô tô không chính chủ còn khá phổ biến. Bởi không ít trường hợp sở hữu xe nhưng chưa thay đổi tên trên giấy tờ nhưng vẫn có nhu cầu cầm cố xe để lấy tiền. Nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ tại Cầm đồ Tân Phú trở thành giải pháp tối ưu. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

cam-do-tan-phu-6

Giấy tờ cần thiết khi cầm xe ô tô không chính chủ

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ đã được sử dụng rộng rãi để đáp ứng nhu cầu về tiền mặt nhanh chóng của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì để cung cấp cho quá trình thủ tục cầm đồ.

Đặc biệt với các trường hợp cầm xe ô tô không chính chủ, việc cầm cố tại ngân hàng thường gặp nhiều khó khăn do thủ tục phức tạp và thời gian duyệt hồ sơ lâu. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, vì dịch vụ cầm đồ vẫn chấp nhận cầm xe ô tô không chính chủ và tuân thủ theo các yêu cầu bắt buộc. Với các bước đơn giản và linh hoạt, chúng tôi sẽ giúp bạn có được số tiền cần thiết một cách nhanh chóng, không cần lo lắng về vấn đề chủ sở hữu với điều kiện phải có các loại giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu của chủ sở hữu xe ô tô và người đi cầm, đây là loại giấy tờ tùy thân cơ bản không thể thiếu.
Sổ hộ khẩu của chủ sở hữu xe và người đi cầm.

Các loại giấy tờ thông tin liên quan đến xe đi cầm như: Cà vẹt xe, giấy đăng ký xe ô tô, giấy đăng kiểm xe còn hạn sử dụng, hợp đồng bảo hiểm của xe ô tô.
Hợp đồng mua bán xe, giấy ủy quyền của chủ hữu xe ô tô đều là các loại giấy tờ quan trọng bắt buộc khi đi cầm cần phải có.

ĐỌC THÊM  So sánh Toyota Veloz Cross CVT và Mitsubishi Xpander AT

cam-do-tan-phu-5

Một số lưu ý khi cầm xe ô tô không chính chủ

Sau khi xác định được câu trả lời cho câu hỏi về việc cầm đồ xe ô tô không chính chủ, cần lưu ý những điểm quan trọng khi thực hiện dịch vụ cầm đồ.

Hiện nay, khách hàng đặc biệt quan tâm đến thông tin về lãi suất, phương thức định giá tài sản và quy trình bảo quản tài sản. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp đầy đủ và minh bạch thông tin này cho khách hàng. Vì vậy, quan trọng là bạn tìm kiếm các cửa hàng cầm đồ đáng tin cậy, cam kết cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về giao dịch cầm đồ. Điều này sẽ giúp bạn tự tin và yên tâm khi tham gia dịch vụ cầm đồ ô tô không chính chủ.

Cách định giá xe ô tô như thế nào?

Hiện nay, khi giao dịch tại các cửa hàng cầm đồ, hầu hết mọi người đều mong muốn quy trình nhanh gọn và tối giản. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến việc định giá tài sản không được chi tiết và chính xác, dẫn đến việc định giá sai giá trị tài sản. Hơn nữa, ở những nơi cầm đồ không đảm bảo chất lượng, bạn có thể bị lợi dụng và ép giá tài sản.

Tuy nhiên, khi bạn chọn dịch vụ cầm đồ uy tín như cầm đồ Tân Phú, việc định giá tài sản sẽ được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Bạn có thể an tâm với quá trình thẩm định giá trị xe ô tô của mình. Với đội ngũ chuyên viên thẩm định giàu kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ định giá tài sản của bạn một cách chính xác nhất. Điều này giúp bạn có niềm tin và yên tâm hơn khi giao dịch cầm đồ.

cam-do-tan-phu-4

Lãi suất phải trả có hợp lý không?

Đa số khách hàng khi cần cầm xe ô tô uy tín đều quan tâm đến lãi suất, nhiều dịch vụ cầm đồ đưa ra các mức lãi suất hấp dẫn để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, cần lưu ý và xem xét kỹ các thông tin trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ.

ĐỌC THÊM  Mazda6 2023: Cập nhật giá cả và thông số mới nhất

Theo nghị định của Chính phủ ban hành năm 2016, lãi suất tại các cửa hàng cầm đồ phải tuân thủ mức 20%/năm của số tiền vay. Điều này có nghĩa là mức lãi suất an toàn cho xe ô tô của bạn sẽ dao động từ khoảng 2% – 5% mỗi tháng. Do đó, bạn hãy tìm kiếm các địa chỉ cầm đồ có mức lãi suất an toàn như vậy. Không chỉ thế, cần cẩn trọng trước những cửa hàng cầm đồ đưa ra mức lãi suất quá thấp hoặc quá cao.

Xe ô tô sẽ được bảo quản ra sao?

Khi bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, việc lưu giữ và bảo quản tài sản này trở thành một ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo rằng xe ô tô của bạn được bảo quản tốt và không gặp sự cố hỏng hóc, bạn nên tìm đến một cơ sở cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp, có cơ sở lưu trữ tài sản tốt và cung cấp xác nhận niêm phong cho khách hàng. Điều này đảm bảo rằng xe ô tô của bạn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất và giữ được giá trị của nó trong suốt thời gian cầm đồ.

cam-do-tan-phu-3

Địa chỉ cầm xe ô tô không chính chủ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để cầm xe ô tô không chính chủ, dịch vụ cầm đồ Tân Phú là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua. Đây là nơi mang đến sự tiện lợi và an toàn cho các giao dịch cầm đồ. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm đồ Tân Phú, bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ và rõ ràng các thông tin, thủ tục liên quan đến giao dịch cầm đồ, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Thông tin bao gồm như sau:

Định giá xe ô tô cao

Khách hàng thường đau đầu trong việc lựa chọn cửa hàng cầm đồ để nhận giá trị tài sản cao nhất. Thấu hiểu điều đó dịch vụ cầm đồ Tân Phú đáp ứng bằng cách định giá xe ô tô lên đến 20% giá trị, đem đến sự thuận lợi cho khách hàng trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé!

ĐỌC THÊM  Những đồ vật nên tránh để trong ô tô khi đỗ lâu dưới ánh nắng mặt trời

cam-do-tan-phu-2

Thủ tục nhanh và gọn

Các thủ tục cầm đồ thường thực hiện qua nhiều bước phức tạp và yêu cầu nhiều giấy tờ, đặc biệt là đối với xe ô tô không chính chủ. Tuy nhiên, cầm đồ Tân Phú hiểu rõ vấn đề này và mong muốn cho khách hàng quy trình nhanh chóng và tiện lợi nhất thông qua phương châm “5 KHÔNG” sau đây:

  • Không yêu cầu chứng minh thu nhập và không tính thêm các phí dịch vụ.
  • Không phạt khi khách hàng trả lại quá hạn.
  • Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn.
  • Không bắt buộc thanh lý xe ô tô trước hạn.

Giải ngân nhanh

Khi bạn quyết định cầm đồ xe ô tô hoặc cầm xe ô tô trả góp chắc chắn bạn đang rất cần khoản tài chính cho việc quan trọng và mong muốn giải quyết nhanh chóng. Do đó, cầm đồ Tân Phú cam kết ưu tiên hàng đầu để bạn nhận được khoản vay một cách nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hai hình thức giải ngân linh hoạt, bao gồm tiền mặt và chuyển khoản, để phục vụ tốt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

cam-do-tan-phu-1

Trên đây là thông tin quan trọng về dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ tại cầm đồ Tân Phú. Chúng tôi hiểu rằng việc sở hữu một chiếc xe ô tô không chính chủ có thể gặp nhiều khó khăn trong việc vay vốn. Nhưng với quy trình đơn giản, linh hoạt và chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính một cách an toàn và thuận tiện. Hãy liên hệ cho cầm đồ Tân Phú để trải nghiệm dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy.