Bến xe Vị Thanh Hậu Giang: Số điện thoại và lịch trình xe khách xuất bến

Đến hôm nay khi chúng ta được về với tỉnh Hậu Giang, một mảnh đất cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều hành khách. Nhận thấy mỗi ngày, nhu cầu di chuyển để đi học, đi chơi, đi công tác hoặc thậm chí tìm xe về quê của bà con cũng tương đối nhiều, nhất là Vị Thanh cũng là nơi nhận được nhiều sự quan tâm. Nên DANHBAXE hôm nay sẽ giới thiệu đôi nét về bến xe Vị Thanh cùng các nhà xe uy tín.

Bến xe Vị Thanh Hậu Giang: Số điện thoại và lịch trình xe khách xuất bến

Giới thiệu về bến xe Vị Thanh Hậu Giang

Có thể bạn không biết, nhưng mỗi lần về với tỉnh Hậu Giang nhiều người sẽ rất náo nức được đến với những điểm trung tâm thành phố. Trước đây, còn là một tỉnh chưa nổi trội về những mặt dịch vụ, nhưng trong 5 năm quay trở lại đây Hậu Giang đang đã là nơi có phúc lợi và an sinh xã hội đạt tỷ lệ cao. Điều đó chứng tỏ bến xe Vị Thanh Hậu Giang cũng được quan tâm đặc biệt để đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ngày nay, khi đến bến xe Vị Thanh nhiều người sẽ thấy được một bến xe có chút dấu hiệu của thời gian, thật khó tránh khỏi được việc một bến xe hoạt động đã rất lâu, đã phục vụ bà con có được biết bao nhiêu chặng đường dài ngắn và đã xuất hiện một số vấn đề liên quan đến hao mòn tự nhiên.

Nhưng do được sự quản lý trực tiếp của BAN QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH BẾN XE HẬU GIANG quan tâm và sát sao luôn cho trình thu lại hàng năm, cho nên đến nay bến xe vẫn hoạt động tốt và cơ bản đáp ứng được tiêu chí mỹ quan và công năng của bến xe này.

Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Vị Thanh

Cũng được đặc biệt quan tâm, vì bến xe này này cũng thuộc tuyến Thành phố của Hậu Giang. Nếu các bạn thử để ý, sẽ thấy một điều rằng những bến xe thuộc tuyến thành phố luôn là được những nhà xe uy tín chọn làm tuyến đầu. Không những vậy, khi mà nhắc đến bến xe này, người dân Vị Thanh rất tự hào vì đó là một địa điểm để cho bà con kinh doanh buôn bán và cung cấp dịch vụ, vì là nơi có địa chỉ đắc địa:

 • Địa chỉ bến xe: QL61C, ấp 7, xã Vị Trung, Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang
 • Số điện thoại bến xe Vị Thanh: 02933 876313
ĐỌC THÊM  Top 8 Bến xe Sài Gòn ở TPHCM đầy đủ số điện thoại nhà xe di chuyển

Là một bến xe đông đúc, nên có nhiều hãng xe đến đón xe và làm những điểm đón khách, khi bạn đang cần tìm xe thì không cần quá vội khi ở bến xe Vị Thanh mới có văn phòng trực của các nhà xe khách, sở dĩ được gọi bến xe mới vì đây là bến xe được di dời so với địa chỉ cũ là Trần Hưng Đạo trước đây.

Là một địa chỉ tin cậy, nên mỗi khi bạn đến đây không cần phải có chút ái ngại hoặc lo lắng, bến xe có phục vụ luôn những món ăn đặc sản Hậu Giang tại canteen bên cạnh đó cũng là nhà nghỉ giá rẻ để những ai muốn qua đêm được ở lại cho chuyến đi ngày mai.

Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Vị Thanh đi Cần Thơ

Nhà xe Hiệp Limousine

Không để các bạn phải phải dừng ở một bến xe đông đúc, nên khi bạn bắt xe đi từ Vị Thanh đến Cần Thơ mà muốn đến các địa điểm khác nhau ở Cần Thơ thì có thể lựa chọn nhà xe Hiệp Limousine vì là nhà xe uy tín về mặt thời gian. Hơn nhà xe đã biết tận dụng được lợi thế xe 16 chỗ nhỏ gọn để đưa khánh hàng đi những địa hình được yêu cầu. Nhà xe đón khách ở bến xe Vị Thanh và bạn phải đặt ghế xe trước đó. Nhà xe có địa chỉ: Phường 5, thành phố Vị Thanh.

Giá vé tham khảo: 60.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0955 488 675 – 02637 537 2571

Nhà xe Hiền Vân

Chính là một tuyến đường mà bà con Vị Thanh di chuyển khá nhiều, cũng nhận được sự đánh giá công tâm của khách hàng nên nhà xe Hiền Vân cũng là nhà xe nhận được sự yêu quý. Cũng dễ hiểu thôi, chính vì cố gắng hết mình để đem đến những nụ cười cho khánh của khi đi tuyến xe này không bao giờ phải chịu cảnh có mùi hôi khó chịu. Nhà xe có địa chỉ: QL 60, Hữu Định, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

 • Giá vé tham khảo: 80.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 963 362 462 – 0328 477 477

Nhà xe Văn Minh

 • Lộ trình: Bến xe Vị Thanh → bến xe Tây Ninh
 • Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 093 503 36 26

Một số nhà xe uy tín chạy từ bến xe Vị Thanh đi Tây Ninh

Nhà xe Thanh Mỹ

Sẽ lại là một nhà xe tuyệt vời nữa, bạn không hề nghe nhầm khi được giảm giá sốc đau. Hiểu được bà con thường đi từ Vị Thanh đến Cần Thơ nhiều nên nhà xe Thanh Mỹ cũng muốn giúp ích cho mọi người.

Xe chạy được lâu năm trên tuyến này, nên nói về kinh nghiệm thì nhà xe Thanh Mỹ đã đúc được nhiều bài học, có nhiều kỹ năng nên bạn không phải chịu những cảnh tắc đường, khi nhà xe đã quen những tuyến đường di chuyển nhanh nhất. Nhà xe có địa chỉ: 45 Võ Thị Sáu, Phường 8, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

 • Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0913.763.053 – 0903.039.101 – 0944.282.111 – 0944.282.112
ĐỌC THÊM  Danh sách bến xe ở 63 tỉnh thành Việt Nam

Nhà xe Tân Thanh Nhàn

Tiếp sức cho bạn, nhà xe Tân Thanh Nhàn sẽ để cho bạn những ấn tượng tốt. Nếu một chặng đường xa mà được đi cùng nhà xe này từ điểm xuất bến ở Vị Thanh thì thật là tuyệt, tâm lý chung của khách hàng khi tìm xe đi xa, ví dụ như tuyến bến xe vị Thanh đi Tây Ninh có độ dài lên tới 250 km từ bến xe đến trung tâm thành phố Tây Ninh nên nhà xe có xe giường nằm êm ái và có chăn đệm sạch sẽ. Nhà xe có địa chỉ:  187 Hùng Vương, Khu phố 4, Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0904.702.683 – 089.663.2963

Nhà xe Phương Trang

Bến xe Vị Thanh Hậu Giang: Số điện thoại và lịch trình xe khách xuất bến

Một nhà xe khiến cho bạn yên tâm hơn khi đi đến Tây Ninh, có thể bạn không lạ gì nữa nhưng để mà nói đến tuyến đường này thì Phương Trang cũng có sự chuẩn bị kỳ công.

Không dám ỷ thế vào danh tiếng của mình là nhà xe nhất nhì trong làng dịch vụ xe khách mà lại lơ là về cách phục vụ khách hàng của mình. Nhà xe lại còn đón bạn ở đúng bến xe nữa, khiến cho tuyến này trở nên rất dễ dàng nhà xe có địa chỉ và văn phòng đại diện ở bến xe Vị Thanh.

 • Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 1900 6067

Nhà xe Linh Đàm

 • Lộ trình: Bến xe Vị Thanh → bến xe Tây Ninh
 • Giá vé tham khảo: 2000.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 08655 478 901

Một số nhà xe uy tín chạy từ bến xe Vị Thanh đi Vĩnh Long

Nhà xe Văn Vĩnh

Một chặng đường khiến cho bạn có thể đến một nơi vui vẻ để chơi và thăm quan, là một tỉnh có địa phận gần với Hậu Giang nên càng nói lên vai trò kết nối của những chiếc xe khách lại càng quan trọng.

Nhà xe Văn Vĩnh là một cái tên không quá mới, nhưng tuy nhiên vẫn chưa được nhiều người biết đến khi nha xe không chạy quảng cáo mà chỉ có những hoạt động trao đổi thông tin tuyến xe qua Facebook. Một nhà xe chạy bằng năng lực, phục vụ tận tình nên là bạn nên chọn. Nhà xe thường đón bạn ở bến xe và có địa chỉ tại thị trấn huyện Long Hồ, Vĩnh Long.

 • Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0917 324 824

Nhà xe Phước Thọ

Những nhà xe như Phước Thọ cần được mọi người biết đến nhiều hơn,phục vụ khách hàng rất nhiệt tình trong mỗi chuyến đi đến Vĩnh Long nhiều vị khách có đem nhiều hành lý nhưng cũng được nhà xe Phước Thọ giúp đỡ vận chuyển hết, vì nhà xe có khoang để xe rộng và thoải mái không làm khó cho khách hàng của mình.

ĐỌC THÊM  Bến xe SaPa Lào Cai: Số điện thoại danh sách nhà xe khách giường nằm

Những ai mà đến với xe Phước Thọ lần đầu tiên, hãy chú ý gọi điện cho xe trước chính vì nhà xe là có 32 giường nên có thể sẽ hết chỗ bất cứ lúc nào vì đây là tuyến đường dân sinh thông dụng, thêm có dịch vụ tốt lại đón khách ở bến xe Vị Thanh nữa nên nhà xe được ủng hộ rất nhiều. Nhà xe có địa chỉ: 79 đường lộ đá-Khóm 9, Phường 9, Trà Vinh.

Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0944 565 912

Nhà xe Hòa Hiệp Limousine

 • Lộ trình: Bến xe Vị Thanh → Vĩnh Long
 • Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0941 922 228

Nhà xe Hòa Hiệp Limousine

 • Lộ trình: Bến xe Vị Thanh → Vĩnh Long
 • Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0941 922 228

Nhà xe Kim Hoàng

 • Lộ trình: Bến xe Vị Thanh → Vĩnh Long
 • Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 028 39 242 424

Nhà xe Nguyên An

 • Lộ trình: Bến xe Vị Thanh → Vĩnh Long
 • Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0378 547 968

Một số nhà xe uy tín chạy từ bến xe Vị Thanh đi Sài Gòn

Nhà xe Hà Linh

Cuối cùng sẽ là một tuyến đường mà mọi người mong đợi, Vị Thanh đến Sài Gòn là tuyến đường chủ đạo. Có lẽ ở đây ai cũng biết đến Sài Gòn là một nơi có nhiều việc làm rồi đúng không ? với nhiều cơ hội tốt để phát triển thu nhập và học tập, nên đối tượng sinh viên rất quan tâm đến chặng đường dài khoảng 200 km này, nhà xe Hà Linh là một nhà xe uy tín và luôn giữ triết lý “AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT”. Địa chỉ nhà xe:  Quầy 18 Quầy vé số 18 – 292, bến xe Miền Đông.

Giá vé tham khảo: 180.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02583 817 565

Nhà xe Phương Trang

Lộ trình: Bến xe Vị Thanh → Bến xe Miền Đông

Giá vé tham khảo: 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6067

Nhà xe Ánh Bình Minh

Lộ trình: Bến xe Vị Thanh → Bến xe Miền Đông

Giá vé tham khảo: 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 033 902 3028.

Tổng kết về bến xe Vị Thanh Hậu Giang

Đọc xong các thông tin vừa trên đây, chắc chắn các bạn cũng có được những thông tin mình đang cần. Được biết đến là một bến xe thành phố nên là những nhà xe cũng uy tín như những nhà xe mà DANHBAXE đã liệt kê, bến xe Vị Thanh thuận lợi nên mỗi khi có công việc đến Hậu Giang bạn có thể chọn để làm điểm dừng chân. Chúc gia đình bạn có sức khỏe và một trải nghiệm tuyệt vời!