Bến xe Ninh Bình Kim Sơn Nho Quan: Số điện thoại lịch trình xe khách

Từ lâu nay tỉnh Ninh Bình đã được mọi người biết đến với nhiều vai trò trong nhiều lĩnh vực kinh tế đời sống xã hội, trong đó không thể bỏ sót tiêu chí Ninh Bình được đánh giá là “cái nôi của du lịch thiên nhiên” nên nhu cầu tới lui bằng xe khách cũng rất nhiều. Nên hôm nay DANHBAXE sẽ giới thiệu đôi nét về bến xe Ninh Bình thông qua sự sơ lược về sự phát triển của bến xe, cũng như địa chỉ và các tuyến xe phổ biến tại bến xe này.

Bến xe Ninh Bình Kim Sơn Nho Quan: Số điện thoại lịch trình xe khách

Giới thiệu về bến xe thành phố Ninh Bình

Trước sự nhộn nhịp của bà con, bến xe Ninh Bình đang từng ngày phát triển để có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của họ. Trong xuyên suốt thời gian hình thành và phát triển bến xe khách Ninh Bình càng ngày càng thể hiện được vị thế của mình trong lòng của khách hàng. Nhận thấy là bến xe tuyến đầu của tỉnh nên bến xe cũng có nhận được nhiều ưu tiên hơn về nguồn vốn trình tu sửa chữa hàng năm, cũng như diện tích được cấp phép xây dựng cũng lớn hơn bến xe ở Huyện.

Là bến xe có được người dân tín nhiệm, nhất là những tuyến đi liên tỉnh bởi vì bến xe có sự hợp tác giữa các nhà xe lớn và uy tín. Các hình thức xe khá đa dạng từ giường nằm đến ghế ngồi, bên cạnh đó còn có cả các xe dịch vụ như xe ôm, taxi… sẵn sàng chờ đón khách ở cổng bến xe.

Không giống như các bến xe tuyến huyện của Ninh Bình, bến xe Thành Phố cũng có một số những mặt hạn chế vì số lượng xe ra vào tấp nập cũng có nguy ngại về vấn đề ách tắc hoặc gây mất trật tự. Nhưng đổi lại, địa chỉ bến xe lại tọa lạc ở phường trung tâm Vân Giang nên nên mọi nhu cầu về dịch vụ đời sống cũng được cung cấp đầy đủ ở gần bến xe này.

 • Địa chỉ bến xe: đường Lê Đại Hành, phường Vân Giang, Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.
 • Số điện thoại bến xe Ninh Bình: 0303 871 079

Bến xe là địa chỉ tin cậy để cho bạn có thể lựa chọn xe khách, nhưng tuy nhiên nếu bạn là hành khách lần đầu tiên đến với bến xe này, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ những quầy bán bé dưới sảnh tầng 1 hoặc bạn có thể lên tòa nhà chức năng luôn có người trực ở đó, để có thể nhận được sự hỗ trợ.

ĐỌC THÊM  Top 8 Bến xe Sài Gòn ở TPHCM đầy đủ số điện thoại nhà xe di chuyển

Bến xe thành phố Ninh Bình có nhiều xe khách nhất, nên thu hút nhiều người dân xung quanh. Những hãng xe đang đón tại bến Ninh Bình cũng là những hãng xe đã tạo được tiếng vang trong nghề, với nhiều kinh nghiệm dày dặn nên bạn hoàn toàn yên tâm. Hãy chú ý một số nhà xe chạy các tuyến thông dụng bên dưới đây.

Nhà xe Duy Khánh Limousine

Nhà xe Duy Khánh chính là một cái tên đáng để nhắc đến trong lộ trình đi từ bến Ninh Bình đến Thủ đô, được biết đến là một nhà xe sang trọng di chuyển nhanh chóng đến các điểm đến linh hoạt tại Thủ đô.

Nên nhà xe từ ngày mới đầu hoạt động đến nay, đã tính lũy được không ít những kinh nghiệm đáng quý về cách phục vụ khách hàng sao cho tốt, nhà xe có rất nhiều những dịch vụ xe bình dân đến xe hạng thương gia, từ 9 chỗ đến 16 chỗ. Hơn nữa, ít khi những xe nào nào sang trọng lại đón khách ở bến xe Khánh Thành Ninh Bình như nhà xe này. nhà xe có địa chỉ tại: Số 2 Đào Duy Từ, Đông Thành, tỉnh Ninh Bình.

 • Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0983 227 788 – 0898 257 788

Nhà xe Minh Long Limousine

Tiếp đến là nhà xe Minh Long, nhà xe này đi từ bến Ninh Bình đến thành phố Hà Nội. Thật tuyệt vời hơn là trong những năm hoạt động của nhà xe Minh Long nhận được nhiều sự ủng hộ của người dân. Thường chạy những tuyến xe nhanh vào cuối tuần, nên nhà xe đặc biệt rất đông khách vào dịp cuối tuần. Đó cũng là điểm bạn cần lưu ý để đặt xe thật sớm. Nhà xe có địa chỉ tại: Số 35 tổ 12, Trương Hán,Tam Điệp, Ninh Bình.

 • Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 033 714 2444

Nhà xe Khánh An

 • Lộ trình: BX thành phố Ninh Bình → BX Yên Nghĩa
 • Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 1900 629

Nhà xe X.E Việt Nam

 • Lộ trình: BX thành phố Ninh Bình → BX Yên Nghĩa
 • Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 1900 1731

Nhà xe Thiên Trung

Nếu như đến với Ninh Bình là xứ sở của nhiều tiên cảnh thiên nhiên núi đá hùng vĩ, thì sang với Phú Thọ bạn cũng có cơ hội được ngắm nhìn hình ảnh của nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như vườn Quốc gia Xuân Sơn. Thật tuyệt vời hơn nữa, khi bạn có cơ hội cùng đồng hành với nhà xe Thiên Trung này. Đây chính là một nhà xe nhận được nhiều sự quan tâm cũng bởi vì khoảng cách giữa hai tỉnh chỏ đâu đó khoảng 187 km giữa hai trung tâm thành phố, mà lại đem lại nhiều thuận lợi giao lưu buôn bán nên nhà xe Thiên Trung sẽ đón bạn ở bến xe Ninh Bình. Nhà xe có địa chỉ:  Bến xe Nước Ngầm, Số 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

 • Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0905 640.048 – 1900 4789
ĐỌC THÊM  Thông tin 12 hãng xe khách Hà Nội Kim Sơn Ninh Bình

Nhà xe Thủy Chính

Một nhà xe nữa khiến cho có một cảm giác thư giãn nhất khi đến với Phú Thọ, đó chính là nhà xe Thủy Chính có nhiều người cho rằng đi xe khách thì không thoải mái thời gian và sợ tình tràng bị nhét khách. Nhưng khi bạn đi cùng nhà xe Thủy Chính bạn không cần lo lắng về vấn đề đó nhé ! vì nhà xe Thủy Chính cam kết không để những tình trạng như vậy diễn ra khi bạn đang đồng hành cùng nhà xe. Nhà xe có địa chỉ: 236 Phố Phú An – Phong Châu, Phú Thọ.

Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098 358 83 33

Nhà xe Cúc Mừng

Nhà xe Cúc Mừng có lẽ không còn xa lạ đối với chúng ta rồi đúng không ? nhất là các tuyến đường dọc theo quốc lộ 1A thì Cúc Mừng thường xuyên chạy và đón khách ở đây. Nhiều bạn khách hàng yêu quý nhà xe Cúc Mừng cũng chính bởi sự thật tà và quý trọng khách hàng của nhân viên. Ông chủ nhà xe cũng luôn niềm nở cho ra chính sách giảm giá vé cho những ai đặt vé sớm để đi từ bến xe Ninh Bình đến Hà Nam. Địa chỉ nhà xe: xóm 2, Nho Quan, Ninh Bình.

 • Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 1900 9075

Nhà xe Mận Tịnh

 • Lộ trình: BX Ninh Bình → bến xe Hà Nam.
 • Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 096 7788 803

Nhà xe Hoàng Long

Lại là một chặng đường nữa cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, tuy là hai địa danh đều nổi tiếng là có biển đẹp nhưng tuy nhiên không phải nơi nào cũng giống nhau. Nên đi từ Ninh Bình đến Thanh Hóa cũng là một trải nghiệm khó quên dành cho bạn. Nhà xe Hoàng Long cũng thuộc những nhà xe có chất lượng tốt, nhiệt tình và hết lòng vì khách hàng. Nhà xe có địa chỉ: Đại lý Rừng và Biển, Số 2 Trần Hưng Đạo, Ninh Bình.

Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0303 874 245

Nhà xe An Phú Quý

 • Lộ trình: BXE Ninh Bình →  thành phố Thanh Hóa
 • Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 1900 575 757

Ngoài bến xe thuộc tuyến thành phố Ninh Bình thì còn có ai bến xe thuộc tuyến Huyện, mà  chúng tôi tin chắc rằng quý vị và các bạn cũng mong muốn được tìm hiểu. Nhưng cũng có vài lưu ý về các nhà xe đón khách tại bến Nho Quan và bến Kim Sơn, đó là hai bến xe này hầu hết cũng được những nhà xe đón khách trước sau đó mới rời xuống bến thành phố.

ĐỌC THÊM  Thông tin 10 hãng xe khách Hà Nội Ninh Bình

Bến xe Kim Sơn Ninh Bình

Là một đơn vụ hành chính cấp huyện của tỉnh, Kim Sơn ngày nay cũng phát triển về ngành dịch vụ nhưng tuy nhiên với đặc trưng là gần biển nên bà con vấn tập trung làm lúa và nuôi sống tuy sản. Chính vì vậy, bến xe Kim Sơn Ninh Bình cũng là cầu nối quan trọng để giúp người dân giao thương buôn bán.

Địa chỉ bến xe: Quốc lộ 10, Thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình

Tọa lạc ở thị trấn Phát Diệm nên càng dễ dàng hơn cho bạn khi bạn không có xe máy chạy đến bến, vì xung quanh đây cũng có nhiều xe ôm hoặc taxi để cho bạn kịp di chuyển đến bến xe đúng giờ. Cá nhà xe ở đây phần lớn có giờ xuất phát sớm hơn bến thành phố nên bạn cần chú ý căn thời gian thật chuẩn chỉ.

Bến xe Nho Quan Ninh Bình

Còn một bến xe tuyến huyện của Ninh Bình nữa, chính là bến Nho Quan trong những năm qua bến xe này thực hiện sứ mệnh trung chuyển khách hàng từ bến thành phố. Có khoảng cách địa lý giữa bến thành phố chỉ đâu đó 31 km thôi, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bến xe Quan.

 • Địa chỉ bến xe: Quốc lộ 12B, Đông Phong, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình
 • Tổng đài bến xe Nho Quan: 097 423 42 25

Với vai trò đóng góp và giảm thiểu đi mật độ khách hàng đến bến thành phố vào những giờ cao điểm, hơn nữa giúp bà con tại khu vực Nho Quan có thể dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí hơn khi phải đi xuống bến thành phố để đi những tuyến liên tỉnh. Những xe khách, cũng như xe dịch vụ cũng kết nối với bến xe thành phố cho bạn dễ di chuyển.

Tổng kết

Vừa rồi chúng ta đã được khai sáng hơn về 3 bến xe Ninh Bình  tuy đã đi vào hoạt động lâu năm nhưng vẫn giữ được và khang trang vì thường xuyên được nâng cấp. Là tỉnh có nhiều nơi đáng để bạn ghé thăm với nhiều di tích đền chùa, thiên nhiên cảnh hùng vĩ. Mòng rằng chuyên mục vừa rồi của DANHBAXE sẽ đã giải đáp được một số thắc mắc của bạn đọc. Chúc bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi đến Ninh Bình vui vẻ và nhiều kỷ niệm đẹp nhé!