Bến xe Gò Công Tây và Đông Tiền Giang: Lịch trình xe khách di chuyển

Đến với chuyên mục ngày hôm nay, chúng tôi rất vui khi đưa bạn về miền đất Tiền Giang thương mến. Những năm gần đây, Tiền Giang đang trên đà phát triển nhất là khu vực Gò Công cũng chiếm sự quan trọng nhất định trong GDP tỉnh Tiền Giang, trong khi nhiều người đang băn khoăn không biết tìm kiếm xe khách đến địa đây, DANHBAXE sẽ gợi ý cho bạn Bến xe Gò Công giúp cho bạn tìm được một số nhà xe uy tín xuất phát từ bến xe này.

Bến xe Gò Công Tây và Đông Tiền Giang: Lịch trình xe khách di chuyển

Giới thiệu về bến xe Gò Công Tây Tiền Giang

Bạn có thể kiếm được một nhà xe tốt từ bến xe này, như các bạn đã biết Gò Công chính là đơn vị thị xã nên nhu cầu di chuyển của người dân cũng tương đối đông. Những năm qua trong sự kìm hãm của đại dịch covid-19, trước tình hình chung bến xe Gò Công Tây cũng đứng vào tình trạng lao đao giống biết bao doanh nghiệp khác.

Nhận thấy tình hình thị trường đang được khởi sắc bến xe này cũng  khá đầu tư về mặt trang thiết bị tuy là bến xe thị xã hoạt động khá lâu nhưng vẫn luôn cố gắng có được cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn để cho khách hàng không phải lo lắng gì về chất lượng của nhà bến xe này. Hơn nữa là bến xe có nhiều tuyến xe khá quan trọng nằm phía Tây nên phù hợp với những loại hình xe lớn có thể đi QL1A.

Thường ngày, để đến được với bến xe này bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm. Tuy chỉ là một thị xã nhưng đường xá là giao thông lại vô cùng thuận tiện giúp cho bạn có thể di chuyển hoặc muốn đến một địa điểm khá dễ dàng.

Đường đi đến bến phái Tây Gò Công cũng vậy, trên dọc đường đi sẽ hoàn toàn  được trải dài bằng bê tông trên đường quốc lộ rộng lớn và vô cùng thuận tiện đi lại. Bạn có thể đến bến xe Gò Công Tiền Giang bằng xe taxi hoặc xe máy đều được vì cổng bến xe khá rộng

 • Địa chỉ bến xe Gò Công Tây: Bình Nhi, thị xã Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang
 • Số điện thoại : 0273 3510 555

Theo thông lệ những bến xe thuộc thị xã thường chiếm tỷ trọng những khách đi nội tỉnh nhiều hơn, nên dựa trên cơ sở đó mà bến xe này cũng trang bị khá nhiều những nhà xe chạy tuyến nội tỉnh rất chất lượng, cùng với số điện thoại đính kèm bên trên nếu bạn ở xa mà muốn được giải quyết thắc mắc có thể gọi điện để được giúp đỡ. Nhưng không thể tránh được việc quá tải đường dây nóng, nên muốn công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, bạn nên đến gặp trực tiếp ban quản lý bến xe khách Gò Công Tây để được giúp đỡ.

ĐỌC THÊM  Bến xe Vị Thanh Hậu Giang: Số điện thoại và lịch trình xe khách xuất bến

Giới thiệu về bến xe Gò Công Đông Tiền Giang

Cách bến phía Tây không xa, chỉ khoảng 9 km đường quốc lộ, có bến xe Gò Công Đông cũng được nhiều người quan tâm. Cùng đóng vai trò và tương đương là hai bến xe của thị xã nên đều quan trọng giống nhau. Hai bến xe phía Đông và phía Tây đều có tầm ảnh hưởng lớn đối với ngành dịch vụ xe chuyên chở hành khách của địa bàn thị xã Gò Công Nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung. Nhất là trong bối cảnh thị trường được khởi sắc thì hai bến xe càng lấy lại được phong độ và thể hiện được tầm quan trọng của mình trong lòng người dân địa phương, cũng như là du khách tại nơi đây.

Cũng là địa phương đang trong đà phát triển và bắt đầu lưu tâm vào ngành du lịch, nên Gò Công những năm mới đây, cũng là địa điểm nghỉ chân lý tưởng cho một số khách đam mê du lịch biển. Cả hai bến xe phía Đông và phía Tây đều thuộc sự quản lý của Ban quản lý chợ và Bến xe thị xã Gò Công. Chính vì có đầy đủ những pháp lý và điều kiện để hoạt động dưới hình thức một bến xe đạt tiêu chuẩn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đã lựa chọn.

Là sự lựa chọn phù hợp cho những ai có điểm xuất phát ở Trần Công Tưởng, có thể bạn chưa biết nhưng cũng chính vì mục đích phân biệt giữa hai bến xe nên người dân địa phương đã gọi bến xe này là bến xe Gò Công Trần Công Tưởng. Càng thuận tiện hơn khi bến xe này có được giao thông thuận lợi, địa chỉ bến xe cũng dễ dàng tìm kiếm, cụ thể như sau:

 • Địa chỉ bến xe: Trần Công Tường, Long Chánh, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang
 • Số điện thoại bến xe Gò Công: 02733 841 278

Nếu như bạn đang cảm thấy phân vân không biến đến với bến xe phía Đông này liệu có dễ dàng tìm kiếm xe hay không? thì bạn không cần lo vì cũng giống như các bến xe khác, sẽ có những quầy bán vé ngay ở đó để cho bạn có thể tìm kiến nhà xe mà mình muốn đồng hành.

Chính vì hai bến xe này chỉ cách nhau 9 km và đường đi là trục đường thẳng của dọc đoạn chợ Thạch Trị và chỉ mất khoảng 13 phút nếu như bạn di chuyển bằng ô tô. Nên đa số những nhà xe khách lớn và hoạt động lâu năm đều đón khách ở hai bến tuy nhiên giờ đón và đón khách ở bến nào trước, là do chủ nhà xe tự chủ động sắp xếp.  Nên để cho bạn tham khảo một số nhà xe uy tín và tuyến đường thông dụng, DANHBAXE xin liệt kê dưới đây:

ĐỌC THÊM  Bến xe Ninh Bình Kim Sơn Nho Quan: Số điện thoại lịch trình xe khách

Nhà xe Thuận Thành

Là một nhà xe có nhiều thành tựu trong chặng đường đi Vũng Tàu nên nhiều bạn cũng lấy làm thích thú bước lên xe, có thể bạn sẽ bất ngờ với nhiều thiết bị hiện đại như ghế ngả lưng, lối đi lại khá rộng rãi va khoang để hành lý thoáng mát, vô cùng thuận tiện cho bạn khi mà bạn muốn đi du lịch vẫn tha hồ đêm nhiều đồ dùng cá nhân. Nhà xe sẽ đưa bạn đến bến xe Vũng Tàu và nhà xe Thuận Thành có địa chỉ tại: Tỉnh lộ 44A, thị trấn Long Hải, Long ĐiềnBà Rịa Vũng Tàu.

 • Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0948 429 016 – 0918 820 294 – 0917 710 035 – 0977 888 371

Nhà xe Mười Lâm

Giúp cho bạn sẽ có một xe khách có điểm xuất bến ở Gò Công thì nhà xe Mười Lâm này có thể  là một phương án khá là tuyệt vời, đến với Vũng Tàu để nắm những cảnh biển cùng những hàng dừa xanh mơn mởn mà đi cùng nhà xe Mười Lâm sạch sẽ và có những chiếc ghế êm ái nữa, thì còn gì bằng. Nhà xe có điểm cuối tại bến xe Vũng Tàu, nhà xe có địa chỉ tại: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu.

 • Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0946 871 573

Nhà xe Văn Tín

 • Lộ trình: Bến xe Gò Công → trung tâm Vũng Tàu
 • Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 02753822092 – 0908887764

Nhà xe Bé Đời

 • Lộ trình: Bến xe Gò Công → trung tâm Vũng Tàu
 • Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0888 180 078 – 0888 588 668

Nhà xe Chánh Đức

Là một nhà xe có nhiều kinh nghiệm, tuy không sở hữu những chiếc ô tô thượng hạnh nhất nhưng nhà xe Chánh Đức vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Với hình thức xe có chỗ ngồi và được nhân viên tận tình chăm sóc thì chỉ đi với quãng đường khoảng 60 km là bạn có thể đến bến xe Miền Đông rồi đó. Mà nhà xe Chánh Đức lại có giá rẻ hơn thị trường nên cũng là điểm đáng để bạn lưu tâm. Sẽ đón bạn ở bến xe thị xã Gò Công nhà xe có địa chỉ: Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 • Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 02733 652 295
ĐỌC THÊM  Top 8 Bến xe Sài Gòn ở TPHCM đầy đủ số điện thoại nhà xe di chuyển

Nhà xe Phương Trang

Nếu muốn đi đến các Quận trung Tâm, thì bạn không còn xa lạ với nhà xe Phương Trang. Khi đi một chặng đường không quá xa thì việc được đi một nhà xe thượng hạng như vậy đúng tuyệt vời. Thường những chuyến đi gần, nhà xe Phương Trang sẽ giảm giá cho bạn để tri ân và thu hút được nhiều khách hàng hơn đến với  mình những chặng đường xe tuyến đường dài. Nhà xe có địa chỉ tại: 26 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 1900 6067

Nhà xe Tuấn Hưng

Là một nhà xe nhận được nhiều sự yêu quý của mọi người, trong những năm thực hiện chuyến đi Cà Mau, nhà xe Tuấn Hưng đã giành được những lời khen cho chính dịch vụ của mình, không chỉ là một nhà xe cố gắng trong dịch vụ vận chuyển mà khi nhắc đến dưới vai trò là xe khách có cước vận chuyển hàng hóa thấp thì khách hàng cũng đều nhắc đến nhà xe Tuấn Hưng. Nhà xe có địa chỉ: Thuộc quốc lộ 1A, đường Lý Thường Kiệt, phường 6, tỉnh Cà Mau.

 • Giá vé tham khảo: 140.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 029 03 66 77 88

Nhà xe Giáp Diệp Limousine

 • Lộ trình: Bến xe Gò Công → trung tâm Cà Mau
 • Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 0964 202 094

Nhà xe Vũ Linh

Có thể bạn không còn xa lạ khi nhìn thấy những chiếc xe có hình dạng và kích thước gọn gàng chạy trên trong khu vực thị xã, nếu như chỉ mất khoảng 80km để bạn có thể đến được với Long An thì bạn nên lựa chọn nhà xe Vũ Linh để có thể được hưởng thụ những dịch vụ tốt nhất, mới nhất của nhà xe này. Nếu được bạn liên hệ đặt trước vé, nhà xe này thường sẽ đón bạn ở bến xe khách Gò Công vì là xe Limousine nên bạn phải đặt vé trước.

 • Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ: 1900 7009

Tổng kết

Chắc chắn sau chuyên mục vừa rồi hai bến xe Gò Công thuộc tỉnh Tiền Giang đã giúp các bạn có được chọn lựa cho riêng mình về những nhà xe uy tín. Tuy không thể liệt kê ra hết cho các bạn những nhà xe chạy các tuyến đường, nhưng những chặng đường phổ biến và được quan tâm nhiều nhất đã được DANHBAXE nêu ra ra khá cụ thể. Mong rằng chuyên mục vừa rồi đã là bạn đọc hài lòng, chúc các bạn mạnh khỏe và tiếp tục đồng hàng cùng chúng tôi!